Có phải bạn đang tìm kiếm cách xóa hết video đã tym trên TikTok chỉ với 1 lần thao tác? Thông thường video TikTok bạn đã “thả tim” sẽ được hệ thống lưu trữ và có thể xem lại bất cứ lúc nào. Tuy nhiên vì bất kỳ lý do nào đó mà bạn muốn xóa sạch chúng trong 1 lần duy nhất thì phải làm sao? Cùng với nhacplus.vn đi tìm hiểu thông tin câu trả lời ngay trong bài viết sau đây nhé.

cách xóa hết video đã tym trên TikTok

Làm sao để xóa toàn bộ video TikTok đã thích?

Cách xóa hết video đã tym trên TikTok như thế nào?

Xóa tất cả video đã thích trên TikTok sẽ giúp bạn dễ dàng thu hồi đi các lượt thả tim đã thực hiện trước đó. Vậy có thể xóa hết video yêu thích trên TikTok cùng 1 lần để tiết kiệm thời gian và công sức hay không?

Tin buồn cho bạn là hiện tại ứng dụng TikTok chưa hỗ trợ tính năng xóa toàn bộ video đã tym 1 lần duy nhất. Nếu sau này hệ thống triển khai tính năng này đến với người dùng thì nhacplus.vn sẽ nhanh chóng cập nhật chi tiết các bước thực hiện đến bạn.

» Tìm hiểu ngay: Cách xóa nick TikTok của người khác vĩnh viễn?

Hướng dẫn xóa video đã thích trên TikTok

Thay vì không thể xóa cùng lúc tất cả video TikTok đã yêu thích thì bạn hãy lần lượt xóa bỏ từng lượt yêu thích trên mỗi video. Cụ thể các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Trên điện thoại có kết nối 3G/ 4G Vina bạn truy cập vào TikTok và nhấn chọn mục Hồ sơ ⇒ Tại trang giao diện cá nhân của mình nhấn vào biểu tượng trái tim như hình.

xóa hết video đã thích trên ứng dụng tiktok

Nhấn mục Hồ sơ TikTok để truy cập vào mục yêu thích

Bước 2: Tất cả video bạn đã thả tim yêu thích sẽ hiển thị ⇒ Nhấn chọn vào video muốn xóa tim ⇒ Kích vào biểu tượng trái tim để bỏ thích. Ngay lập tức, video đó sẽ bị xóa khỏi mục yêu thích.

xóa toàn bộ video tiktok đã thả tym

Chọn vào video muốn bỏ thả tim và nhấn vào biểu tượng trái tim

Bạn lần lượt bỏ yêu thích từng video để xóa hết video đã tym trên TikTok nhé.

» Xem thêm: Cách nhận biết video TikTok lên xu hướng siêu đơn giản

Với nội dung trên hy vọng bạn đã biết được thao tác xóa tất cả video đã thích trên ứng dụng TikTok là điều không thể. Thay vào đó bạn chỉ có thể thực hiện xóa video đã thả tim lần lượt từng video mà thôi.