Bạn không thích nghe nhạc chờ ‘Bộ y tế đề nghị…’ khi gọi cho người khác và người khác gọi cho mình. Làm sao để xóa nhạc chờ Bộ y tế đề nghị …? là thắc mắc của nhiều người. Nhưng nhạc chờ này do nhà mạng tự cài đặt nên bạn sẽ không biết mã số và cú pháp hủy ra sao?

Xóa nhạc chờ Bộ Y Tế đề nghị

Xóa nhạc chờ Bộ Y Tế đề nghị như thế nào?

Cách xóa nhạc chờ ‘bộ y tế đề nghị…’ như thế nào?

Nhạc chờ ‘Bộ y tế đề nghị…’ được cài đặt mặc định trên mọi thuê bao di động. Đây là chương trình thực hiện theo chỉ thị của Bộ trưởng Bộ TTTT về việc hỗ trợ công tác tuyên truyền về phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên các cuộc gọi đi từ thuê bao

Vì đây là quy định của Bộ nên sẽ không có cách nào xóa đi hay tắt đi được. Nhà mạng sẽ tự động xóa nhạc chờ này đi khi hết thời gian quy định.

» Xem thêm: Tổng hợp các bài nhạc chờ về Covid 19 của MobiFone MIỄN PHÍ

Khi nào nhạc chờ Bộ y tế đề nghị sẽ  tự tắt

Hiện tại các nhà mạng đang cài nhạc chờ Bộ y tế đề nghị từ ngày 30/3/2020 cho mọi khách hàng của mình. Bất kỳ là thuê bao đi động trả trước hay trả sau, homphone… đều sẽ được tự động cài nhạc chờ này

Dự kiến nhạc chờ Bộ Y tế đề nghị sẽ được ngắt khi hết thời gian cách ly toàn xã hội tức từ ngày 15/4/2020. Tuy nhiên, dưới tình hình phức tạp nên thời gian cách ly toàn xã hội có thể sẽ kéo dài nên nhạc chờ này có thể sẽ kéo dài thêm.

» Hướng dẫn: Tạm ngưng nhạc chờ MobiFone một thời gian

Hi vọng thông tin trên đây đã giúp bạn biết được cách tắt nhạc chờ Bộ Y tế đề nghị là không thể thực hiện. Hãy sử dụng nhạc chờ này để góp phần tuyên truyền công tác phòng chống dịch và chờ đợi nhà mạng tự hủy nhé!