Xóa nhạc chờ mặc định của MobiFone là thao tác giúp bạn loại bỏ bài hát được mặc định trong sim và thay thế bằng bài hát khác. Cách thao tác cũng chỉ là soạn tin nhắn đơn giản trên điện thoại. Cùng nhacplus.vn tìm hiểu và thực hiện nhé!

Cách đăng ký 4G của MobiFone nhận đến 120GB mỗi tháng

Đăng ký 5G của MobiFone tháng tốc độ nhanh gấp 100 lần

Đăng ký 3G sim MobiFone giá chỉ từ 10.000đ dùng 30 ngày

Nhạc chờ mặc định của MobiFone là gì?

Nhạc chờ mặc định của MobiFone có 2 loại

  • Nhạc chờ mặc định MobiFone là bài hát được hệ thống cài vài thuê bao của bạn sau khi đăng ký dịch vụ nhạc chờ Mobi thành công. Nếu chưa thay đổi thành bài hát khác thì hệ thống sẽ cứ phát bài hát này mỗi khi có số thuê bao gọi đến bạn
  • Nhạc chờ mặc định MobiFone là bài hát do chính bạn cài làm nhạc chờ và mặc định mỗi khi có thuê bao gọi đến sẽ chỉ nghe mỗi bài hát này dù trong danh sách có nhiều bài hát khác.
cach xoa nhac cho mobifone

Làm sao để xóa nhạc chờ mặc định của MobiFone

Làm sao để xóa nhạc chờ mặc định MobiFone

Nếu bạn muốn xóa nhạc chờ mặc định của MobiFone bạn cần xác định đó là bài hát gì là hệ thống tự cài làm mặc định hay do chính bạn cài từ đó có cách hủy khác nhau

1. Xóa nhạc chờ mặc định MobiFone do hệ thống  tự cài

Nhạc chờ mặc định MobiFone không thể soạn tin nhắn để xóa mà sẽ tự mất đi khi bạn cài nhạc chờ cho thuê bao của mình. Một bài hát bất kỳ bạn yêu thích khi cài thành công thì bài nhạc chờ mặc định của hệ thống sẽ mất đi hoàn toàn không phát lại.

Hãy tìm mã số nhạc chờ MobiFone mình muốn và nhanh chóng tải làm nhạc chờ cho thuê bao với cú pháp ON NC mã bài hát gửi 9084 để có bài hát đúng ý mình.

» Bạn đã biết: Cách copy nhạc chờ MobiFone của người khác thành của mình

2. Xóa nhạc chờ mặc định MobiFone do bạn cài

2.1 Xóa nhạc chờ mặc định MobiFone hoàn toàn

Nếu bạn không muốn bài hát mặc định đã cài làm nhạc chờ nữa, muốn xóa hoàn  toàn khỏi thuê bao. Bạn có thể xóa theo cú pháp XOA mã bài hát gửi 9224

Bài hát sẽ bị loại khỏi thuê bao của bạn ngay và bạn có thể chọn một bài hát khác dùng để thay thế.

» Xem ngay: Cách cài đặt nhạc chờ MobiFone trên máy tính cực nhanh

2.2 Bật tính năng chơi ngẫu nhiên để xóa bài hát mặc định MobiFone

Tính năng phát ngẫu nhiên nhạc chờ MobiFone sẽ giúp cho dế yêu của bạn thay đổi nhiều bài hát trong danh sách nhạc. Cứ mỗi khi có thuê bao gọi đến hệ thống sẽ tự phát ngẫu nhiên các bài nhạc chờ . Và như vậy thuê bao của bạn không còn bài hát mặc định nữa.

Điều đặc biệt là bài hát mặc định đã cài sẽ vẫn còn trong thuê bao và sẽ phát ngẫu nhiên cùng những bài hát khác trong danh sách khi có người gọi đến.

Để bật tính năng chơi ngẫu nhiên hãy thao tác: NN_BAT gửi 9224

Trên đây là hướng dẫn xóa nhạc chờ mặc định MobiFone hi vọng đã giúp bạn xóa thành công và an tâm tiếp tục sử dụng dịch vụ nhạc chờ Mobi  theo nhu cầu.