Bạn lướt xem Story trên Instagram của người khác và muốn chia sẻ nó qua tin Facebook của mình nhưng không biết làm thế nào? Ứng dụng có hỗ trợ hình thức chia sẻ này không hay chỉ cho phép chia sẻ tin của chính mình từ Instagram qua Facebook? Cùng nhacplus.vn đi tìm hiểu thông tin chi tiết về cách share tin của người khác từ Instagram lên Facebook ngay sau đây nhé!

cách share tin của người khác trên Instagram lên Facebook

Có thể chia sẻ tin từ Instagram của người khác qua Facebook của chính mình không?

Cách share tin của người khác trên Instagram lên Facebook

Hiện nay, giữa Facebook và Instagram có sự liên kết với nhau giúp bạn có thể tự động đăng chéo tin qua lại. Tuy nhiên, có thể chia sẻ Story của người khác từ Instagram qua Facebook hay không vẫn là 1 ẩn số. Tin buồn cho bạn vì hiện không thể thực hiện thao tác này.

Trong thời gian đến, nếu có thông tin cho phép chia sẻ tin của người khác qua lại giữa 2 ứng dụng thì nhacplus.vn sẽ cập nhật chi tiết ngay cho bạn.

» Xem ngay: Cách cài đặt Story chỉ 1 người xem trên Facebook

Gợi ý các bước chia sẻ Story Instagram qua tin Facebook

Nếu không thể chia sẻ tin trên Instagram của người khác qua Facebook thì bạn có thể chủ động share tin của chính mình. Cụ thể các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Vào Instagram ⇒ Nhấn chọn vào Tin của bạn để vào tin của chính mình muốn share qua Facebook.

cách share tin của người khác trên Instagram lên Facebook

Vào tin bạn đã thực hiện đăng trên Instagram

Bước 2: Ngay sau đó, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng Facebook ⇒ Hệ thống sẽ cho phép bạn chọn 1 trong 3 tùy chọn khi chia sẻ lên Facebook: Luôn chia sẻ lên Facebook, Chỉ chia sẻ lần này và Lúc khác ⇒ Bạn bật sang Facebook sẽ thấy tin từ Instagram có trên Story Facebook của mình.

cách share tin của người khác trên Instagram lên Facebook

Nhấn Facebook để chia sẻ qua tin trên Facebook

» Bỏ túi: Cách khôi phục story đã xóa trên Facebook như thế nào?

Mong rằng qua bài viết trên đây bạn đã có được lời giải đáp cho thắc mắc chia sẻ tin của người khác từ Instagram qua tin Facebook của mình có được hay không.