Bạn có muốn cài nhạc chờ theo tên của mình không? Khi ai đó gọi cho bạn họ sẽ nghe nhạc chờ là tên của bạn thật quen thuộc và thân thương. Trên hệ thống nhạc chờ của các nhà mạng có rất nhiều mã số nhạc chờ theo tên. Vì vậy bạn hãy nhanh tay chọn lựa và cài đặt cho thuê bao của mình nhé!

Cách cài nhạc chờ theo tên

Cách cài nhạc chờ theo tên siêu đơn giản

Hướng dẫn cài nhạc chờ theo tên của mình mạng MobiFone, VinaPhone, Viettel

Để cài nhạc chờ theo tên bạn thực hiện theo các bước sau đây:

» Tham khảo: Mã số nhạc chờ người yêu tớ đang bận

Nội dung nhạc chờ theo tên như thế nào?

Nhạc chờ theo tên thông thường sẽ có nội dung chung là một đoạn nhạc dạo như tiếng chim hot, câu nói Alo “tên của bạn” xin nghe, hỏi ai đó…. Cuối cùng là xin lỗi bạn đã bị lừa, xin chờ chủ thuê bao bắt máy.

Đây là một nhạc chờ vui , hài hước, troll bạn bè cực kỳ thú vị nên bạn hãy thử ngay để cài cho sim của mình. Mọi người sẽ vô cùng bất ngờ khi nghe được bản nhạc chờ này và cuộc trò chuyện cũng sẽ trở nên thật vui

» Bật mí: Cách tải nhạc chờ giọng nữ bắt máy ‘troll’ bạn bè cực vui

Lưu ý khi cài nhạc chờ theo tên các mạng MobiFone, Viettel, VinaPhone

  • Một tên thông thường chỉ có 1 mã số mà thôi. Nhưng một số tên thông dụng sẽ có nhiều mã số. Bạn hãy chọn đúng mã số để không tải lại nhiều lần
  • Hãy nhớ nghe thử nhạc chờ MobiFone ,Viettel, VinaPhone trước khi cài đặt

» Xem thêm: Cách đổi nhạc chờ Viettel theo ý thích siêu nhanh

Trên đây là chi tiết cách cài nhạc chờ theo tên của mình hi vọng bạn đã nắm rõ và thực hiện thành công nhé! Chúc các bạn có được bản nhạc chờ thật đúng ý.