Tin 24h của Facebook cho phép người dùng thêm bài hát yêu thích nhằm tạo sự sinh động cho Story. Tuy nhiên không phải bài hát nào cũng đều được ứng dụng Facebook hỗ trợ thêm vào tin. Nếu bạn đang băn khoăn về cách thêm nhạc không có sẵn vào Story Facebook thì xem ngay bài viết dưới đây của nhacplus.vn.

cách thêm nhạc không có sẵn vào Story Facebook

Làm thế nào để chèn nhạc không có sẵn lên Story Facebook?

Chi tiết cách thêm nhạc không có sẵn vào Story Facebook

Ứng dụng Facebook cho phép người dùng có thể đăng story kèm nhạc vào hình ảnh/ video. Theo đó tin 24h của bạn sẽ thu hút nhiều lượt xem, tương tác của bạn bè hơn. Vậy làm thế nào để chèn nhạc không có sẵn vào Story trên Facebook?

Để thêm nhạc lên Story của Facebook thì bạn cần chọn vào mục Âm thanh/ Âm nhạc và tìm kiếm bài hát mà ứng dụng cho phép để đăng tin. Như vậy, nếu bài hát không có sẵn thì bạn sẽ không thể chèn vào story Facebook được.

» Tìm hiểu: Tại sao Story trên Facebook không có phần âm nhạc?

Gợi ý thao tác thêm bài hát không có sẵn vào Story Facebook

Muốn có Story Facebook có nhạc không có sẵn trên Facebook bạn có thể đăng video có sẵn bài hát mà mình muốn. Sau đó tin của bạn sẽ xuất hiện nội dung có nhạc độc, lạ so với nhạc có sẵn trên hệ thống. Cụ thể cách thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Facebook ⇒ Chọn Tạo tin.

cách thêm nhạc không có sẵn vào Story Facebook

Vào Tạo tin trên Story Facebook

Bước 2: Chọn vào Video ⇒ Bấm vào video có nhạc mà bạn muốn đăng tin.

cách thêm nhạc không có sẵn vào Story Facebook

Vào mục video để chọn video có sẵn bài hát mà mình yêu thích

Bước 3: Tiếp tục thêm: nhãn dán, văn bản, vẽ, hiệu ứng… vào video ⇒ Cuối cùng bấm Chia sẻ để đăng tải video lên Story Facebook.

cách thêm nhạc không có sẵn vào Story Facebook

Thao tác chỉnh sửa video và đăng tải

Video bạn vừa đăng tải sẽ kèm theo nhạc có sẵn mà bạn muốn và bạn không cần phải thao tác tìm kiếm âm thanh trên ứng dụng.

» Bạn có biết: Tại sao không chèn nhạc vào story Facebook được?

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã nắm rõ cách thêm bài hát không có sẵn vào Story Facebook. Nếu bài hát mà bạn tìm trên ứng dụng không có thì hãy chọn những video có sẵn bài hát mà mình thích để đăng tải nhé.