Nếu không còn nhu cầu truy cập ứng dụng TikTok trên máy tính người dùng nên đăng xuất khỏi thiết bị để bảo mật tài khoản cá nhân. Cách đăng xuất TikTok trên máy tính thế nào? Có giống các bước đăng xuất TikTok trên điện thoại hay không? Hãy cùng nhacplus.vn đi tìm hiểu thông tin chi tiết thao tác thực hiện ngay tại đây nhé!

cách đăng xuất TikTok trên máy tính

Các bước thoát tài khoản TikTok trên máy tính ít người biết

Chi tiết cách đăng xuất TikTok trên máy tính

Để có thể thoát tài khoản TikTok của mình trên máy tính bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Bạn truy cập vào TikTok trên máy tính có tài khoản đã đăng nhập sẵn và nhấn vào biểu tượng ảnh đại diện như hình.

cách đăng xuất tài khoản TikTok trên máy tính

Vào TikTok trên máy tính và nhấn vào ảnh đại diện

Bước 2: Ngay sau đó hệ thống sẽ hiển thị vô số tùy chọn, để đăng xuất tài khoản TikTok bạn nhấn vào Log out (Đăng xuất) là đã hoàn tất.

thoát tiktok trên máy tính

Nhấn Log out (Đăng xuất) để thoát tài khoản nhanh chóng

» Cập nhật: Tại sao không vào được TikTok? Cách khắc phục

Lưu ý cần nắm khi đăng xuất TikTok trên máy tính

  • Thao tác đăng xuất TikTok qua máy tính hệ thống không yêu cầu bước xác nhận như trên điện thoại nên bạn sẽ nhanh chóng thoát tài khoản khỏi ứng dụng.
  • Sau khi thoát thành công nếu có tin nhắn, thông báo đến kênh TikTok của bạn thì sẽ không hiển thị trên máy tính bạn đã đăng xuất.
  • Bạn có thể đăng nhập tài khoản TikTok đã đăng xuất hoặc tài khoản khác để tiếp tục sử dụng.
  • Các thông tin và video cá nhân của bạn sẽ được hệ thống bảo lưu sau khi đăng xuất thành công. Bạn có thể đăng nhập kênh TikTok đã đăng xuất trên máy tính sang điện thoại, thiết bị khác để dùng.

» Bỏ túi: Cách đăng nhập TikTok bằng ID cực dễ

Mong rằng với những thông tin trên bạn đã nắm rõ cách thoát tài khoản TikTok trên máy tính. Chúc bạn thao tác thành công để có quá trình dùng TikTok hiệu quả.