Bạn muốn đăng Story và chỉ muốn 1 người xem được nhưng bạn lại lo lắng để chế độ 1 người xem có thông báo không? Liệu người kia có biết được rằng bạn chỉ set một mình họ xemm Story của mình không? Nhacplus.vn sẽ giúp bạn giải đáp điều này ngay bên dưới.

Để Story chế độ 1 người xem có thông báo không?

Để Story chế độ 1 người xem có thông báo không?

Để chế độ 1 người xem Story có thông báo không?

Có 2 điều bạn cần biết như sau:

Không hiển thị thông báo

Thực tế thì khi bạn để chế độ 1 người xem Story trên Facebook sẽ không hiển thị thông báo. Sẽ không có bất cứ thông báo nào của Facebook về việc bạn đã chọn 1 người nào đó xem Story cho mình. Cho cả bạn và cả người được để chế độ 1 người xem đó.

Họ sẽ không biết được rằng bạn đã để chế độ 1 người xem Story Facebook đâu. Vì vậy bạn không cần lo lắng mà hãy an tâm để

» Đừng bỏ qua: Cách biết người lạ xem Story Facebook của bạn

Nhưng sẽ hiển thị biểu tượng  

Khi chọn chế độ 1 người xem thì trên story sẽ hiển thị biểu tượng khác thông thường. Biểu tượng ở đây là biểu tượng chế độ tùy chỉnh. Có nghĩa họ sẽ biết được rằng bạn đã chọn tùy chỉnh người xem Story của bạn. Có thể họ đoán là bạn đã chọn cho một vài người được xem bản tin đó và họ có ở trong số đó. Chứ không hiển thị rõ tên của họ nên cũng khó đoán được là chỉ cho một mình họ xem

 Để Story chế độ 1 người xem có thông báo không?

Biểu tượng tùy chỉnh đối tượng

Ngoài ra, từ tháng 4/2021 Facebook có chế độ  liệt kê người xem khiến cho nhiều người giật mình. Là khi bạn chọn 1 người xem thì nó sẽ hiển thị cả tên của người đó trên STory. Tuy nhiên, tính năng này hiện chưa áp dụng rộng rãi với tất cả tài khoản và bị sự phản đối rất lớn của người dùng. Hi vọng là bạn sẽ không bị cập nhật tính năng này.

» Tham khảo: Cách đăng video dài lên Story Facebook không bị cắt

Trên đây là giải đáp cho thắc mắc để Story Facebook chế độ 1 người xem có thông báo hay không? Hi vọng bạn đã có thể nắm rõ và an tâm dùng stoy Facebook nhé!