Vì đang trong giai đoạn thử nghiệm cộng với có quá nhiều người dùng truy cập cùng lúc nên Chat GPT không thể tránh khỏi tình trạng quá tải. Theo đó, khi gặp phải lỗi này trên màn hình thiết bị của bạn sẽ hiển thị dòng thông báo “ChatGPT is at capacity right now”. Bạn đừng quá lo lắng, hãy cập nhật ngay cách sửa lỗi ChatGPT is at capacity right now dưới đây nhé!

cach sua loi ChatGPT is at capacity right now

ChatGPT is at capacity right now là gì? Làm sao để khắc phục?

ChatGPT is at capacity right now là gì?

ChatGPT is at capacity right now có nghĩa là ChatGPT hiện đã hết lưu lượng truy cập hoặc Chat GPT hiện đang hoạt động hết công suất. Hiểu đơn giả là trang chủ https://chat.openai.com – nơi mà người dùng tương tác với ChatGPT đang trong tình trạng quá tải, có số lượng lớn người dùng truy cập vào cùng một lúc nên không thể tiếp tục phản hồi các yêu cầu đăng nhập mới.

» Bạn có biết: Cách tạo tài khoản Chat GPT ở Việt Nam miễn phí cực dễ

Hướng dẫn cách sửa lỗi ChatGPT is at capacity right now thành công

Để thoát khỏi lỗi ChatGPT is at capacity right now và đăng nhập ứng dụng thành công bạn nhanh chóng thực hiện các cách sau đây:

  • Hạn chế sử dụng Chat GPT vào các giờ cao điểm (buổi trưa, buổi tối).
  • Đợi 1 khoảng thời gian ngắn rồi đăng nhập lại tài khoản của mình vào hệ thống (Có thể đợi tầm 5 – 10 phút hoặc lâu hơn tùy lượng người truy cập vào thời điểm đó có nhiều hay không).
  • Thử chuyển qua chế độ ẩn danh để dùng ChatGPT.
  • Thông thường các tài khoản Chat GPT free sẽ bị giới hạn số lần đăng nhập nên bạn hãy tạo riêng cho mình 1 tài khoản OpenAI khác.
  • Thao tác xóa bộ nhớ đệm (cache) trên trình duyệt của bạn.
  • Khởi động lại ứng dụng Fake IP chuyển đổi VPN.
  • Kiểm tra tình trạng kết nối Internet trên thiết bị có ổn định hay không…

» Bỏ túi: Cách đăng ký 3G của mạng MobiFone không giới hạn data thả ga dùng Chat GPT

Hãy khắc phục lỗi ChatGPT is at capacity right now theo hướng dẫn trên đây nhé! Chúc mọi người thoát lỗi thành công và có những trải nghiệm thú vị cùng ứng dụng AI này.