IG 4 More là gì mà nhiều người, đặc biệt là giới trẻ dùng trên Facebook, TikTok đến vậy? Ý nghĩa thực sự của IG 4 More, IG for more, more on IG, IG 4m, see more IG là gì? Ý nghĩa này là tốt hay xấu? Người ta dùng IG for more hay các từ tương tự nó với mục đích gì hay có tác dụng gì đặc biệt? Trong bài viết của nhacplus.vn này, hãy cùng tìm hiểu ý nghĩa cụ thể IG Fore more là gì nhé!

IG 4 More la gi

Tìm hiểu IG 4 More là gì?

IG 4 More là gì?

Nếu là người thường xuyên dùng mạng xã hội như Facebook, TikTok, chắc hẳn bạn đã từng 1 lần bắt gặp cụm từ IG 4 More, IG for more hay more on IG,… Vậy thực chất thì IG là viết tắt của từ gì, For more IG là gì, hãy cùng tìm hiểu nhé!

1. IG là viết tắt của từ gì?

Sự thật thì IG chính và viết tắt của nền tảng mạng xã hội Instagram hiện nay. Tuy nhiên, có thể do từ này khá dài hoặc muốn thể hiện chất riêng. Cũng có thể là do muốn viết tắt cho ngắn gọn nên nhiều bạn thường viết IG thay cho Instagram. Một lý do khác là có thể để tránh nền tảng hạn chế tương tác vì kêu gọi người dùng sang một nền tảng khác. Ví dụ như nói Phở bò thay vì Facebook.

2. IG 4 More nghĩa là gì?

IG 4 More hay For More IG là hành động kêu gọi mọi người hãy Follow và theo dõi các nội dung tiếp theo trên Instagram. Hoặc đây cũng là dấu hiệu cho thấy 1 người nào đó sử dụng IG nhiều hơn các nền tảng khác. Mục đích của việc này là muốn tăng sự chú ý, lượt người theo dõi và tăng tương tác cho kênh Insragram của bạn. Nếu là người thường xuyên hoạt động trên nền tảng này thì điều này là hoàn toàn cần thiết.

 Cách gắn link Locket trên Instagram không ai chỉ bạn

IG 4 More dùng để làm gì?

Người ta thường để dòng chữ IG 4 More hay IG 4m, for more IG hay see more IG ở dưới mỗi bài đăng, trên tường cá nhân Facebook, TikTok hay các trang mạng xã hội khác. Việc này là để thu hút người khác sang trang IG để theo dõi phần diễn biến tiếp theo của câu chuyện. Hoặc để người khác chú ý, theo dõi các hoạt động trên trang IG và tương tác với các hoạt động này.

Tại sao để IG 4 more mà để Private?

Tài khoản Private Instagram hay còn gọi là tài khoản Instagram riêng tư. Đây là một chính sách riêng tư của Instagram. Khi cài chế độ này, chỉ khi tài khoản đồng ý yêu cầu theo dõi, người theo dõi mới có thể xem các thông tin như ảnh, story, bài đăng tài khoản này đăng tải.

Trường hợp để IG 4 more nhưng tài khoản IG lại ở chế độ Private, bạn cần gửi yêu cầu đến tài khoản muốn theo dõi. Sau đó, chờ đợi để chủ nhân tài khoản này đồng ý cho bạn theo dõi họ. Và nếu là người thường xuyên dùng Instagram, thì bạn sẽ không phải chờ lâu để nhận được sự chấp nhận từ tài khoản đó.

Cách lưu trữ tin trên Instagram khi chưa đủ 24h

Trên đây là toàn bộ thông tin giải nghĩa cho thuật ngữ IG 4 More là gì. Thực tế, IG for more, see more IG hay More IG đều có chung một ý nghĩa, là lời kêu gọi, hãy theo dõi, tương tác với tôi trên mạng xã hội Instagram.