Nhiều người dùng TikTok truy cập vào Cài đặt và quyền riêng tư thấy hiển thị mục TikTok Amplify. Ắt hẳn lúc này bạn muốn biết rõ TikTok Amplify là gì? Có nên tham gia TikTok Amplify không? Cách bật TikTok Amplify như thế nào? Không để mọi người phải chờ đợi lâu, bài viết dưới đây của nhacplus.vn sẽ giải đáp tất tần tật thắc mắc trên.

cach bat TikTok Amplify

TikTok Amplify là gì? Các bước bật tính năng này

1. Tìm hiểu nhanh TikTok Amplify là gì?

TikTok Amplify là tính năng giúp người dùng tăng cường khả năng quảng bá các video đăng tải trên nền tảng TikTok. Cụ thể khi bật tính năng TikTok Amplify thì video của bạn sẽ được giới thiệu rộng rãi trên TikTok, các mạng xã hội khác và đổi khi sẽ được dùng trong các chiến dịch quảng cáo.

Hiện không phải tài khoản TikTok nào cũng được cung cấp tính năng TikTok Amplify, tuỳ tài khoản có số lượt follow cao, thường xuyên đăng tải video… mà TikTok sẽ hỗ trợ.

Khích lệ trên TikTok là gì?

2. Có nên tham gia TikTok Amplify không?

Nhiều người thắc mắc không biết có nên tham gia TikTok Amplify hay không? Việc bật tính năng TikTok Amplify hoàn toàn miễn phí, giúp bạn dễ dàng quảng bá kênh TikTok của mình đến với mọi người. Do đó, nếu đủ điều kiện bật TikTok Amplify bạn nên cân nhắc tham gia để trải nghiệm nhé! TikTok Amplify sẽ mang đến cho người dùng rất nhiều lợi ích, cụ thể:

  • Giúp nhà sáng tạp thu hút nhiều người xem video của mình và tiếp cận với các nhà quảng cáo, nhà tiếp thị tiềm năng.
  • Người dùng có thể tận dụng tính năng TikTok Amplify quảng bá tên tuổi, công việc hoặc nội dung video mình sáng tạo ra…

Cách xem xu hướng trên TikTok bắt trend nhanh chóng

3. Hướng dẫn cách bật TikTok Amplify chi tiết nhất

Để bật tính năng TikTok Amplify quảng cáo video, kênh TikTok của mình người dùng chỉ cần thao tác như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng TikTok đăng nhập tài khoản của mình.
  • Bước 2: Tại trang chủ ứng dụng nhấn chọn vào mục Hồ sơ ⇒ Nhấn biểu tượng dấu 3 gạch ở góc phải phía trên màn hình ⇒ Chọn Cài đặt và quyền riêng tư.
  • Bước 3: Tiếp đến người dùng kéo xuống tìm mục Tiktok Amplify và gạt thanh từ trái qua phải để bật tính năng này (Trường hợp tìm kiếm không thấy mục TikTok Amplify thì TikTok chưa hỗ trợ nó cho tài khoản của bạn).

Cách nhận biết video Tiktok lên xu hướng?

Trên đây là thông tin chi tiết giải đáp TikTok Amplify là gì? Nếu tài khoản của bạn đã được TikTok cập nhật tính năng này thì hãy bật nó lên và trải nghiệm ngay nhé!