Thời gian gần đây, Locket vừa cho ra mắt tính năng quay video bằng điện thoại. Tuy nhiên, tính năng này chỉ mới được cập nhật ở khu vực Hoa Kỳ. Vậy nếu ở Việt Nam, muốn thực hiện cách quay video trên Locket phải làm sao? Hãy cùng nhacplus.vn xem hướng dẫn quay video Locket dưới đây. Đồng thời ôn lại một chút thông tin về cách làm thế nào để có một bức hình đẹp trên Locket.

Cach quay video tren Locket

Cách quay video trên Locket

Cách chụp ảnh trên Locket bằng điện thoại

Tính năng chụp ảnh là một tính năng cơ bản của Locket. Để có một bức hình đẹp trên ứng dụng này, bạn có thể làm như sau:

  • Bước 1: Mở Locket hoặc Locket Widget.
  • Bước 2: Canh góc và bấm nút chụp màu trắng trên giao diện.
  • Bước 3: Điền một đoạn tin nhắn và gửi đi hoặc tải ảnh về máy.
Cach chup anh tren Locket

Cách chụp ảnh trên Locket

Một điểm khác biệt giữa tính năng chụp ảnh trên Locket so với các thiết bị khác là sẽ không có phần chỉnh sửa hậu kỳ cho ảnh ngay trên App. Và bạn cũng không thể tải ảnh từ kho ảnh điện thoại lên Locket. Mà chỉ có thể tiếp hành trực tiếp chụp và đăng tải bức hình lên mạng xã hội Locket.

Cách xóa tin nhắn trên Locket trên iPhone

Cách quay video trên Locket bằng điện thoại

1. Cách quay video trên Locket iOS

  • Bước 1: Tải ứng dụng VPNIFY → Continue with ads để tiếp tục miễn phí
  • Bước 2: Select Server → Chọn United States (Lost hoặc New York)
  • Bước 3: Nhấn Connect → Chọn Cho phép vnnify tạo kết nối VPN.
  • Bước 5: Mở Locket bạn sẽ thấy điện thoại có thể quay video bằng cách nhấn giữ nút chụp ảnh trên Locket.
Cach quay video tren Locket bang iPhone

Cách quay video trên Locket bằng iPhone

Lưu ý:

  • Bạn có thể Disconnect ứng dụng VPNIFY nếu thấy không cần thiết để sử dụng.
  • Nếu bạn đã thực hiện tất cả các bước trên mà không thành công, vui lòng cập nhật lại Locket hoặc xóa và tải lại ứng dụng này nhé.
  • Bộ nhớ đầy cũng có thể là một nguyên nhân khiến bạn không thể thực hiện cách quay video với Locket. Vì vậy, bạn cần xóa các ứng dụng không sử dụng và xóa bộ nhớ đệm của ứng dụng. Để tạo không gian trống cho tính năng này hoạt động nhé.

Cách đổi ngôn ngữ trên Locket Android

2. Hướng dẫn cách quay video trên Locket cho Android

Tính đến thời điểm hiện tại, bạn chưa thể thực hiện cách quay video trên Locket Android. Vì Locket chưa cập nhật tính năng này trên các phiên bản Android mà chỉ có trên iPhone. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lo lắng, hãy kiên nhẫn chờ đợi một chút thời gian để Locket cập nhật đầy đủ tính năng cho hệ điều hành Android nhé.

Trên đây là thông tin về cách quay video trên Locket dành cho điện thoại. Nếu bạn có thêm thông tin gì về cách quay bằng Locket, hãy để lại bình luận cho chúng tôi biết với nhé.