Bạn đang thắc mắc cách đổi ngôn ngữ trên Locket Android là gì? Làm sao để thực hiện cách chuyển sang tiếng Việt ở Locket bây giờ? Locket đã có tính năng chuyển đổi sang ngôn ngữ khác hay chưa? Bài viết ngày hôm nay của nhacplus.vn sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc về chức năng chuyển đổi ngôn ngữ trên ứng dụng Locket.

Cach doi ngon ngu tren Locket Android

Cách đổi ngôn ngữ trên Locket Android

Thông tin về Locket widget

1. Locket là của ai?

Locket là một ứng dụng chia sẻ thông tin được tạo ra bởi Matt Moss. Một sinh viên của trường đại học UC Santa Barbara (California, Hoa Kỳ). Mục đích anh làm ra ứng dụng này là để tặng quà sinh nhật cho bạn gái, giúp cả hai có thể chia sẻ thông tin với nhau ngay trên widget ở điện thoại.

Tin tức về ứng dụng Locket được mọi người biết đến nhiều hơn, sau khi Moss đăng câu chuyện của mình và ứng dụng này lên TikTok.

2. Locket ra mắt khi nào?

Được biết, Widget Locket ra mắt vào đầu năm 2022 trên cửa hàng Appstore của Apple. Sau đó, nhờ sự lan truyền của mạng xã hội mà số lượt tải xuống của ứng dụng này đã tăng lên đáng kể.

3. Locket có trên Android không?

Khi mới được ra mắt, bạn chỉ có thể tìm thấy Locket trên Appstore của iPhone. Tuy nhiên, sau đó, đã có phiên bản dành cho Android trên cửa hàng ứng dụng CH Play. Xét về giao diện cơ bản, phiên bản Locket trên iOS và Android tương đối giống nhau. Tuy nhiên, có thể do thời gian ra đời khác nhau mà các tính năng trên Locket iOS có phần nhỉnh hơn so với Android.

Cách xóa tin nhắn Locket cực nhanh

Cách đổi ngôn ngữ trên Locket Android

Thông thường, khi đăng ký/ đăng nhập trên Android, ngôn ngữ mặc định sẽ là tiếng Anh. Lúc này bạn muốn tìm cách chỉnh Locket thành tiếng Việt để dễ sử dụng hơn. Thêm vào đó các tài khoản Locket của bạn bè lại có thể hiển thị tiếng Việt khiến bạn “ghen tị”.

Tuy nhiên, một tin đáng buồn là tính đến thời điểm hiện tại, bạn không thể thực hiện cách đổi ngôn ngữ Locket trên điện thoại Android hay iPhone bằng tài khoản của mình. Thay vào đó, khi đăng ký tài khoản trên Locket, bạn hãy sử dụng số điện thoại Việt Nam (đầu +84) để đăng ký. Khi đó, hệ thống Locket sẽ tự động nhận diện khu vực bạn đăng ký là ở Việt Nam. Và tự động chuyển đổi ngôn ngữ thành tiếng Việt cho bạn.

Trường hợp, bạn dùng email để đăng ký tài khoản Locket thì ứng dụng này sẽ dùng ngôn ngữ mặc định là tiếng Anh. Lúc này, bạn chỉ còn cách đợi Locket cập nhật thêm tính năng điều chỉnh ngôn ngữ. Thì mới có thể thực hiện chuyển đổi Locket bản tiếng Việt.

Cách hủy kết bạn trên Locket

Như vậy, đến đây chắc hẳn bạn đã có câu trả lời về việc cách đổi ngôn ngữ trên Locket Android rồi đúng không. Bạn không thể thực hiện cách chuyển ngôn ngữ trên Locket ngay tại thời điểm hiện tại.