Trên một số điện thoại iPhone có một tính năng là like bài viết nào đó trên Facebook đều sẽ bị rung điện thoại. Mặc dù với nhiều người điều này rất thú vị nhưng với người khác lại cảm thấy không thích thú. Vì sao bạn lại bị lỗi này? Làm sao để thực hiện tắt rung khi like Facebook trên iPhone? Cùng nhacplus.vn tìm hiểu ngay bên dưới để hiểu rõ và thực hiện sửa lỗi nhé!

Cách tắt rung khi like Facebook iPhone

Làm sao để tắt rung khi like Facebook trên iPhone?

Vì sao bị rung khi like Facebook trên iPhone

Trên iPhone có tính năng cảm ứng hệ thống nên khi bạn thực hiện thao tác like bài viết hệ thống sẽ tự động nhận diện và rung. Từ iPhone 7 trở đi đều sẽ có tính năng này.

Với nhiều người tính năng này khiến cho việc dùng Facebook trở nên thú vị hơn. Nhưng cũng với một số người điều này khiến họ cảm thấy khó chịu và muốn tắt ngay

» Xem thêm: Cách bật thông báo Story của mình trên Facebook cực đơn giản và dễ dàng

Cách tắt rung khi like Facebook trên iPhone

Để tắt rung khi like Facebook trên iPhone bạn chỉ cần thực hiện theo các bước đơn giản dưới đây:

Bước 1: Vào cài đặt >>> Chọn âm thanh và cảm ứng

Bước 2: Chọn tắt ở mục cảm ứng hệ thống

Cách tắt rung khi like Facebook trên iPhone

Chọn tắt cảm ứng hệ thống

Sau khi thực hiện bạn khởi động lại máy để điện thoại có thể cập nhật lại cài đặt. Sau đó thử like một bài viết bất kỳ sẽ không còn thấy bị rung khi like Facebook nữa.

» Tham khảo: Cách phát trực tiếp trên Facebook có nhạc ai cũng làm được

Cách tắt rung khi Like Facebook trên iPhone cực dễ nên hãy thực hiện ngay để có thể thoải mái dùng điện thoại của mình nhé. Không còn tiếng rung khi bạn vừa like bài viết nữa mà sẽ im lặng đúng ý bạn! Chúc các bạn thực hiện thành công và chia sẻ cho bạn bè cùng thoát lỗi nhé!