Việc phát trực tiếp trên Facebook có nhạc sẽ làm cho video của bạn trở nên sống động hơn và thu hút nhiều lượt like, xem hơn. Nhưng nếu bạn không biết cách phát trực tiếp Facebook có nhạc thì video của bạn có thể sẽ bị Facebook ngừng phát ngay hoặc phát ko dc. Xem ngay hướng dẫn bên dưới của nhacplus.vn và thực hiện nhé!

Cách phát trực tiếp Facebook có nhạc

Làm sao để livestream Facebook có nhạc?

Cách phát trực tiếp Facebook có nhạc ai cũng làm được

1. Dùng một ứng dụng chạy nền thứ 2

Trên ứng dụng Facebook không có sẵn nhạc để bạn có thể bật lên khi phát trực tiếp. Mà bạn phải dùng một ứng dụng khác để phát nhạc khi bạn đang livestream Facebook

Một số ứng dụng bạn có thể sử dụng như:

  • Sử dụng ứng dụng Opera mini để phát nhạc Youtube chạy ngầm khi đang livestream Facebook
  • Dùng Steam

» Xem thêm: Vì sao up video lên Facebook bị tắt tiếng ?

2. Dùng một thiết bị khác phát nhạc nền

Nếu bạn không thích tải ứng dụng khác trên điện thoại của mình thì bạn hãy dùng một thiết bị khác để phát nhạc nền. Đây là cách livestream trên Facebook có nhạc mà đang được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.

Bạn có thể dùng thiết bị điện thoại hoặc máy tính, loa để phát nhạc và tùy theo âm lượng mình muốn mà tùy chỉnh. Nên đặt gần điện thoại phát trực tiếp để có được âm thanh to rõ.

» Tham khảo: Cách đăng ký mạng 4G VinaPhone nhận đến 180GB/tháng thả ga dùng Facebook

Lưu ý khi phát trực tiếp trên Facebook có nhạc

  • Bạn nên chọn một bản nhạc dài phù hợp với thời lượng mà bạn định Livestream.
  • Bạn cần chú ý kiểm tra bài nhạc định dùng có phải nhạc bản quyền không.  Vì nếu là nhạc bản quyền thì Facebook sẽ không cho sử dụng.

» Tham khảo: Các nhạc livestream Facebook không bản quyền bạn có thể sử dụng

Cách phát nhạc trên livestream Facebook thật đơn giản nên hãy thực hiện ngay nhé. Chúc các bạn thực hiện thành công và có được buổi phát trực tiếp thật vui vẻ, thoải mái!