Bạn có bao giờ thắc mắc cách tính lượt xem Story trên Facebook như thế nào không? Một người xem 2 lần thì có được tính cả 2 lần không? Xem bao nhiêu giây thì mới được tính là 1 lượt xem? Nhacplus.vn sẽ giúp bạn làm rõ thông tin này ngay bên dưới. Theo dõi ngay để biết chính xác số lượng người đã xem Story của bạn nhé!

Cách tính lượt xem Story Facebook

Lượt xem Story Facebook được tính như thế nào?

Cách tính lượt xem Story trên Facebook như thế nào?

Lượt xem trên Story Facebook sẽ được tính theo quy định như sau:

1. Click vào story mới tính là 1 lượt xem

Khi bạn đăng Story lên Facebook thì nó sẽ hiển thị trên trang chủ Facebook cùng các tin khác của mọi người. Nếu họ chỉ lướt qua mà không click vào xem thì dù họ nhìn thấy story của bạn cũng không được tính là 1 lượt xem. Vì vậy mà người khác dù biết bạn đã đăng gì lên Story nhưng bạn lại không thấy hiển thị lượt xem của họ là do đó.

» Bật mí: Cách hack lượt xem Story Facebook không phải ai cũng biết

2. Xem trên 3s mới tính là 1 lượt xem

Nếu người khác đã click vào Story của bạn thì cách tính lượt xem Story trên Facebook là xem trên 3s mới tính là 1 lượt xem. Nếu họ chỉ click vào video và đi ra story chưa chạy được 3s thì không được tính là 1 lượt xem

3. Một người xem Story Facebook nhiều lần thì sẽ tính thế nào?

Sẽ có nhiều bạn bè của bạn muốn xem Story Facebook của bạn nhiều lần. Vậy thì cách tính lượt xem Story Facebook như thế nào? Thực tế thì một  người xem Story Facebook của bạn nhiều lần thì Facebook cũng chỉ tính là 1 lượt xem mà thôi.

» Tham khảo thêm: Cách tag bạn bè vào Story Facebook để tăng lượt view

Thông tin trên đây hi vọng đã giúp bạn hiểu rõ về cách tính lượt xem Story Facebook là như thế nào và có thể nắm rõ được lượt xem trên Story của mình.