Khi gọi video cho người khác bạn luôn muốn có thể nhìn thấy  nhau để trò chuyện tương tác vui vẻ. Nhưng Call video Messenger bị ngược hình ảnh khiến cho cuộc trò chuyện trở nên thật khó chịu. Xem ngay cách sửa lỗi call video messenger bị ngược hình ảnh bên dưới và thực hiện ngay để thoát lỗi nhé!

Call video messenger bị ngược hình ảnh

Cách sửa lỗi Call video Messenger bị ngược hình ảnh như thế nào?

Cách sửa lỗi call video messenger bị ngược hình ảnh

Một trong những lỗi khó chịu nhất khi dùng Messenger là Call video Messenger bị ngược hình ảnh. Nếu mọi người gọi thoại có thể nhìn thẳng vào nhau thì bạn lại bị một người ngược đầu xuống, không thể nói chuyện bình thường được.

Các cách sửa lỗi call video Messenger dưới đây sẽ giúp bạn thoát khỏi lỗi này nhanh chóng.

» Gợi ý: Cách đăng ký gói 4G MobiFone ưu đãi data dùng Facebook không giới hạn

1. Thoát Messenger và đăng nhập lại

Bạn hãy thử thoát Messenger ngay và đợi một lát sau đó đăng nhập lại để xem có thoát lỗi  hay không. Thỉnh thoảng ứng dụng vẫn bị lỗi khi đang dùng nên việc đăng xuất sẽ giúp cho Messenger được cập nhật lại

» Xem thêm: Cách vừa gọi Messenger vừa nghe nhạc siêu thú vị

2. Quay ngang màn hình lại

Khi gọi video Messenger bị ngược hình ảnh bạn hãy quay ngang màn hình lại sau đó quay lại vị trí ban đầu. Hình ảnh có thể sẽ được quay lại đúng vị trí của nó. Nhiều người đã thử thực hiện và thành công không còn bị lỗi Call video Messenger bị  ngược hình ảnh nữa

3. Cài đặt  tắt chế độ xoay ngang của điện thoại

Hãy kiểm tra xem điện thoại của bạn có đang bật chế độ xoay ngang màn hình không. Nếu có hãy kéo từ trên màn hình xuống và tắt chế độ xoay ngang đi. Sau đó hãy gọi video Messenger lại để không còn bị hình ảnh ngược nữa.

» Bạn đã biết: Video Messenger lưu ở đâu?

Hi vọng các cách trên đây đã giúp bạn có thể thoát lỗi Gọi video Messenger bị ngược hình ảnh. Thực hiện ngay và phản hồi kết quả lại cho chúng tôi nhé!

» Hướng dẫn: Cách chọn gói cước 4G VinaPhone giá rẻ ưu đãi cao thả ga dùng mọi ứng dụng