Nếu là một người thường xuyên sử dụng Shopee để mua sắm, săn deal giảm giá hời thì ít nhiều gì cũng từng gặp lỗi. Trong đó, rất có thể có lỗi B04. Vậy lỗi B04 Shopee là gì, nguyên nhân và cách sửa lỗi ra sao? Chi tiết về B04 là lỗi gì trên Shopee, những lưu ý khi gặp lỗi này là gì, mời bạn xem bài viết sau của nhacplus.vn.

Loi B04 Shopee

Lỗi B04 Shopee

Lỗi B04 Shopee là gì?

Lỗi B04 Shopee là lỗi không nhận được xu hàng ngày trên Shopee. Khi bị lỗi B04 Shopee, bạn sẽ được shopee thông báo: “(B04): Rất tiếc, xu mỗi ngày đã được lấy. Bạn hãy thử lại vào ngày hôm sau nhé!”. Việc bị Shopee báo B04 có rất nhiều nguyên nhân và cách khắc phục. Thông tin đầy đủ đã được liệt kê ở phần dưới đây của bài viết.

Tại sao bị báo B04 Shopee?

Shopee Xu là một dạng tiền ảo trên sàn thương mại điện tử Shopee. Bạn có thể dùng xu trên Shopee để giảm giá cho đơn hàng, đổi voucher khuyến mãi,… Có thể lấy được shopee xu thông qua điểm danh hằng ngày hoặc tham gia các trò chơi trên Shopee. Tuy nhiên, nếu Shopee báo bị lỗi B04, thì bạn không thể lấy xu trên Shopee được nữa. Nguyên nhân của việc này là do bạn đăng nhập nhiều tài khoản trên cùng 1 thiết bị (cùng 1 IP). Vì vậy shopee cho rằng bạn đang gian lận và bạn không thể nhận xu từ Shopee được.

Cách khắc phục lỗi M01 Shopee

Cách khắc phục lỗi B04 Shopee

Đây là một lỗi nhỏ trên Shopee, tuy nhiên, nếu bị lỗi này, bạn sẽ không thể điểm danh nhận xu cho tài khoản shopee. Chính vì vậy, để sửa lỗi B04 Shopee bạn cần thực hiện các biện pháp sau:

  • Đăng nhập tài khoản Shopee bị lỗi trên thiết bị mới (có thể là điện thoại, máy tính). Đồng thời hạn chế đăng nhập nhiều tài khoản Shopee trên 1 thiết bị.
  • Nếu không có điều kiện dùng nhiều thiết bị, hãy sử dụng các công cụ thay đổi IP để đổi IP cho máy.
  • Mỗi tài khoản Shopee chỉ nên đăng nhập trên một thiết bị. Nếu muốn đăng nhập tài khoản Shopee khác trên thiết bị đã có tài khoản Shopee thì bạn cần reset lại máy.

Tìm hiểu lỗi F02 Shopee có nhận được hàng không

Những lưu ý khi sử dụng Shopee tránh bị lỗi B04

Các lưu ý sau đây sẽ giúp bạn hạn chế gặp lỗi B04 và các lỗi khác trên Shopee. Hãy ghi nhớ để tránh mắc lỗi khi sử dụng Shopee nhé:

  • Không nên đăng nhập nhiều tài khoản Shopee trên cùng một thiết bị
  • Không sử dụng các công cụ hỗ trợ đặt hàng không được phép trên Shopee
  • Không spam nút đặt hàng
  • Không tham gia bình luận, đánh giá giả

Bài viết trên đây là về lỗi B04 Shopee là gì mà bạn cần biết. Để tránh bị B04 trên Shopee, bạn không nên đăng nhập nhiều tài khoản trên cùng 1 thiết bị.