Theo như lịch nghỉ Tết Shopee, Shopee giao hàng lại ngày bao nhiêu Tết? Hằng năm, các đơn vị vận chuyển cho Shopee sẽ nghỉ từ 29 (hoặc 30 Tết) và làm việc lại vào Mùng 5 – Mùng 6 Tết. Năm 2024 này, có sự thay đổi nào không? Bài viết dưới đây của nhacplus.vn sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi ngày bao nhiêu Shopee nghỉ tết hay ngày Shopee giao hàng lại.

Shopee giao hang lai ngay bao nhieu Tet

Shopee giao hàng lại ngày bao nhiêu Tết

Tết Shopee có giao hàng không?

Cũng giống như lịch nghỉ Tết TikTok Shop, lịch nghỉ Tết Shopee sẽ căn cứ vào lịch nghỉ của cửa hàng. Đồng thời cũng dựa vào lịch nghỉ đơn vị vận chuyển Shopee Express hoặc các đơn vị khác. Vậy nên, dựa vào 2 yếu tố này, có thể kết luận rằng trong dịp Tết Nguyên Đán này, Shopee sẽ có thể có hoặc không giao hàng. Tuỳ vào cửa hàng bạn đặt có hỗ trợ giao hàng trong dịp Tết hay không.

Lưu ngay lịch nghỉ Tết TikTok Shop 2024

Shopee giao hàng đến ngày bao nhiêu tết?

Được biết, Shopee sẽ giao hàng đến ngày 29 Tết (tức ngày 8/2/2024 dương lịch). Sau ngày này, nếu đặt được hàng, đơn hàng sẽ được lưu kho tại đơn vị vận chuyển. Đến ngày hoạt động trở lại của đơn vị, hàng sẽ được vận chuyển lại bình thường.

Shopee giao hàng lại ngày bao nhiêu tết?

Shopee hay các đơn vị vận chuyển của Shopee có thể hoạt động trở lại vào ngày mùng 4 Tết (tức 13/2/2024 dương lịch). Khi đó, tất cả các hàng hoá được gửi tại các kho (điểm gửi hàng) sẽ được tập kết và phân loại. Tiếp đến sẽ được vận chuyển đến các kho hàng khác và đưa đến tay khách hàng.

Chi tiết lịch nghỉ Tết Shopee Express

Shopee Express là một hãng vận chuyển của sàn thương mại điện tử Shopee. Được biết, lịch nghỉ tết đơn vị vận chuyển Shopee là từ ngày 29 Tết đến ngày Mùng 3 Tết. Hoạt động trở lại vào mùng 4 Tết (tức ngày 13/2/2024).

Dựa vào lịch Shopee Express bao giờ nghỉ tết mà cũng xác định được Shopee ngày mấy nghỉ tết. Tuy nhiên, vẫn có 1 vài shop hoạt động trong thời gian này, và đơn hàng sẽ được vận chuyển khi Shopee Express hoạt động trở lại.

Bật mí cách bật chế độ nghỉ lễ trên TikTok

Cập nhật Lịch nghỉ Tết của một vài đơn vị vận chuyển khác

Ngoại trừ Shopee Express, các cửa hàng trên Shopee có thể lựa chọn 1 đơn vị vận chuyển khác để giao hàng. Dưới đây là lịch vận chuyển hàng trở lại sau Tết của 1 vài đơn vị vận chuyển khác. Cụ thể:

  • Giao hàng Tiết Kiệm: Giao hàng lại vào Mùng 5 Tết (Nghỉ từ 29 Tết)
  • J&T Express: Giao hàng lại vào Mùng 5 Tết (Nghỉ từ 30 Tết)
  • GHN: Giao hàng lại vào Mùng 5 Tết (Nghỉ từ 29 Tết)
  • Ninja van: Giao hàng lại vào Mùng 5 Tết (Nghỉ từ 29 Tết)
  • Viettel Post: Giao hàng lại vào Mùng 6 Tết (Nghỉ từ 29 Tết)
  • Vietnam Post: Giao hàng lại vào Mùng 4 Tết (Nghỉ từ 30 Tết)

Đến đây, hẳn là bạn đã biết được Shopee giao hàng lại ngày bao nhiêu Tết rồi nhỉ. Các đơn vị vận chuyển của Shopee sẽ quay trở lại làm việc vào ngày Mùng 4 – 6 Tết, căn cứ vào lịch nghỉ Tết Shopee đã được công bố.