Story trên Facebook hiện có nhiều tính năng mới lạ giúp người dùng tạo ra được những tin 24h vô cùng thú vị, đặc sắc. Bạn không những chèn được sticker vị trí, thời gian mà ứng dụng còn cho phép chèn thêm nhiệt độ. Bạn đã biết cách thêm nhiệt độ vào Story Facebook chưa? Cập nhật ngay thông tin chi tiết dưới đây nhé!

cách thêm nhiệt độ vào Story Facebook

Các bước chèn sticker nhiệt độ lên tin 24h của Facebook

Chi tiết cách thêm nhiệt độ vào Story Facebook

Để thêm nhiệt độ lên tin Facebook bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Kết nối mạng 4G cho sim VinaPhone để vào Facebook ⇒ Chọn vào mục Tạo tin ⇒ Chọn bất kỳ hình ảnh mà bạn muốn đăng lên tin 24h.

cách thêm nhiệt độ vào Story Facebook

Vào Facebook chọn hình ảnh đăng tin

Bước 2: Tiếp theo bạn chọn tiếp vào icon Nhãn dán ⇒ Ứng dụng sẽ hiển thị nhiều tùy chọn bạn chỉ cần bấm vào ô nhiệt độ như hình.

cách thêm nhiệt độ vào Story Facebook

Chọn nhãn dán và chọn vào ô nhiệt độ để chèn nhiệt độ vào tin

Bước 3: Bạn di chuyển ô nhiệt độ đến khu vực khung hình mà mình muốn. Đồng thời có thể zoom to hoặc thu nhỏ ô nhiệt độ ⇒ Tiếp tục thêm văn bản, các sticker khác, cài đặt quyền riêng tư… cho tin và nhấn Chia sẻ để đăng tải Story lên Facebook.

cách thêm nhiệt độ vào Story Facebook

Chỉnh sửa sticker nhiệt độ, thêm văn bản vào tin và chọn Chia sẻ

» Xem thêm: Cách đăng video dài lên Story Facebook không bị cắt ai cũng làm được

Lưu ý khi chèn nhiệt độ vào tin 24h trên Facebook

  • Bạn có thể thao tác thêm nhiệt độ vào Story của Facebook khi Story đó ở dạng: hình ảnh, video, âm nhạc. Riêng với hình thức tin văn bản ứng dụng không hỗ trợ chèn nhiệt độ.
  • Facebook cập nhật nhiệt độ cho tin là nhiệt độ vị trí hiện tại của người dùng. Do đó, tùy vào địa điểm bạn đăng tin mà sticker nhiệt độ sẽ cập nhật độ C khác nhau.
  • Bạn có thể chèn nhiều lần khung nhiệt độ vào tin. Ngoài ra, với 1 tin bạn có thể thêm nhiệt độ cùng với vị trí, thời gian, file Gif, bình chọn…

» Đừng bỏ qua: Cách hack lượt xem Story Facebook cực đơn giản

Trên đây là thông tin chi tiết về hướng dẫn chèn sticker nhiệt độ vào Story Facebook. Chúc bạn thao tác thành công để tin 24h của mình luôn sinh động, thú vị.