Bạn muốn biết Bưu cục Bách Gia ở đâu hoặc muốn gửi hàng cho khách tại Quận Hoàng Mai khi khách đặt hàng qua Shopee thì đến đâu? Nếu đang ở khu vực quận Hoàng Mai, Hà Nội, bạn có thể đến bưu cục Bách Gia để gửi hàng. Thông tin cụ thể về địa chỉ của Bưu cục Bách Gia, mời bạn xem bài viết sau của nhacplus.vn.

Buu cuc Bach Gia o dau

Bưu cục Bách Gia ở đâu?

Địa chỉ bưu cục Bách Gia ở đâu?

Bưu cục Bách Gia là một điểm gửi hàng của đơn vị vận chuyển Shopee Express. Đây là một điểm thuộc quận Hoàng Mai, thủ đô Hà Nội. Các Shop bán hàng có thể đến địa chỉ 40 Ngõ 282 Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội để gửi hàng cho SPX. Được biết, thời gian nhận hàng của bưu cục này là từ 7h30 – 19h các ngày trong tuần.

Bưu cục Bách Gia có nghỉ Tết không?

Hiện tại, vẫn chưa có thông tin chính xác về việc Bưu cục Bách Gia có nghỉ Tết hay không. Tuy theo, có lẽ vẫn giống mọi năm, lịch nghỉ Tết của bưu cục Bách Gia sẽ trùng lịch nghỉ Tết của các bưu cục khác của Shopee Express. Thời gian nghỉ nhận gửi hàng sẽ kéo dài từ ngày 29 Tết đến hết mùng 2 Tết. Hoạt động bình thường trở lại vào ngày mùng 3 Tết Nguyên Đán.

Địa chỉ bưu cục Nhà của Tỏy ở đâu?

Đến bưu cục Bách Gia lấy hàng có được không?

Shopee thông báo Đơn hàng của bạn đã đến Bưu cục Bách Gia. Vậy nên bạn muốn đến đây để nhận hàng luôn, tránh mất thời gian chờ đợi. Tuy nhiên, việc tới nhận hàng tại bưu cục Bách Gia là không khả thi. Bởi đây là quy định của đơn vị vận chuyển SPX đề ra. Một đơn hàng muốn đến được tay khách hàng phải tra qua rất nhiều bước kiểm tra, thẩm định chặt chẽ.

Vì vậy, khi nhận được thông báo đơn hàng đến Bưu cục Bách Gia, hãy kiên nhẫn chờ thêm một chút. Vì rất nhanh thôi, bạn sẽ nhận được đơn hàng của mình một cách toàn vẹn, đóng gói kỹ càng.

Mất bao lâu để nhận hàng từ Bưu cục Bách Gia Shopee Express

Nếu đang ở khu vực Hoàng Mai, Hà Nội, thì chỉ mất vài tiếng là bạn đã có thể nhận được đơn hàng của mình. Tuy nhiên, nếu ở khu vực xa hơn, thì sẽ mất nhiều thời gian hơn một chút. Ví dụ:

  • Đang ở khu vực khác thuộc Hà Nội: Nhận trong 24h.
  • Ở Đà Nẵng: Khoảng từ 3 – 5 ngày kể từ lúc đặt hàng.
  • Ở TPHCM: Lâu hơn, khoảng từ 4 – 6 ngày để nhận hàng.

Kho phân loại Cu Chi SOC ở đâu?

Như vậy, bài viết trên đây đã cho bạn biết thông tin về địa chỉ của bưu cục Bách Gia ở đâu. Người bán hàng tại Quận Hoàng Mai có thể chủ động đến địa chỉ trên để gửi hàng cho Shopee Express.