Là một người hay mua hàng trên Shopee, chắc hẳn bạn đã từng nghe đến bưu cục Nhà của Tỏy. Vậy bạn có biết bưu cục Nhà của Tỏy ở đâu không? Theo nguồn tin từ Shopee Express, đây là một điểm gửi hàng của Shopee dành cho người bán. Có địa chỉ tại quận Gò Vấp, thuộc thành phố Hồ Chí Minh (Việt Nam). Thông tin chi tiết về Nhà của Tỏy, mời bạn xem bài viết dưới đây của nhacplus.vn.

Buu cuc Nha cua Toy o dau

Bưu cục nhà của Tỏy ở đâu

Bưu cục Nhà của Tỏy ở đâu?

Được biết, bưu cục Nhà của Tỏy là một điểm gửi hàng của người bán cho đơn vị giao hàng Shopee Express tại khu vực TP HCM. Địa chỉ cụ thể của bưu cục Nhà của Tỏy là ở 111/4 Phạm Văn Chiêu, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP HCM. Nhà bán hàng trên Shopee có thể đem hàng đến đây vào khung giờ 7h30 đến 19h các ngày trong tuần để gửi cho Shopee Express.

Cảng Pingxiang cách Việt Nam bao xa?

Đơn hàng đã được bàn giao cho bưu cục Nhà của Tỏy là sao?

Sau khi người bán mang hàng đến bưu cục Nhà của Tỏy để gửi. Thì hệ thống Shopee sẽ cập nhật tình trạng Đơn hàng đã được bàn giao cho bưu cục Nhà của Tỏy. Bạn có thể dễ dàng thấy được tình trạng đơn hàng tại mục Chờ giao hàng trên Shopee.

Sau đó, các Shipper của Shopee Expree sẽ đến bưu cục nhà của Tỏy đế lấy hàng bạn gửi. Rồi đem về tập kết tại bưu cục lớn hơn là Quang Trung Hub và thực hiện các thủ tục lưu kho, kiểm tra đóng gói,… Cuối cùng mới được vận chuyển đến tay của khách hàng.

Có đến bưu cục Nhà của Tỏy lấy hàng được không?

Hiện tại, bạn không thể đến bưu cục Nhà của Tỏy hay bất kỳ một bưu cục lớn/nhỏ khác của Shopee Express để lấy hàng. Vì tất cả mọi đơn hàng đều phải tuân theo quy trình chuẩn bảo mật của Shopee. Tuy nhiên, nếu bạn ở quận Gò vấp và ở gần bưu cục Nhà của Tỏy thì rất nhanh thôi, bạn sẽ nhận được hàng từ người bán.

Kho phân loại Xuyen A Soc Shopee ở đâu?

Mất bao lâu để nhận hàng từ bưu cục Nhà của Tỏy

Khi nhận được thông báo đơn hàng đã đến bưu cục Nhà của Tỏy, bạn sẽ phải chờ thêm một ít thời gian nữa. Tuy nhiên, thời gian này sẽ không được quy định cụ thể ngày, giờ. Một điều quan trọng nữa là còn tùy thuộc vào các yếu tố như điều kiện thời tiết, khoảng cách địa lý, số lượng hàng hóa, ngày đặt là ngày sale hay bình thường,…

Trung bình, khi đơn hàng đến Nhà của Tỏy, bạn sẽ mất khoảng:

  • Bạn ở TPHCM: Nhận hàng trong ngày hoặc muộn nhất là 1 ngày sau đó.
  • Đà Nẵng: Mất từ 3 – 5 ngày để nhận hàng
  • Hà Nội: Mất khoảng 4 – 6 ngày để nhận hàng.

Cách xem đơn hàng Shopee bằng số điện thoại

Trên đây là thông tin về bưu cục Nhà của Tỏy ở đâu mà bạn cần biết. Bưu cục Nhà của Tỏy là một điểm gửi hàng ở quận Gò Vấp, cách Trung tâm TP HCM khoảng 7km.