Bạn có biết kho phân loại Cu Chi SOC là ở đâu không? Hiện nay các đơn hàng từ Miền Nam vận chuyển đi hoặc phải nhận hàng ở Miền Nam đều sẽ không dưới 1 lần qua kho Cu Chi SOC thậm chí từ kho SOC khác qua Củ Chi SOC mới đi tiếp. Kho Cu Chi SOC này là gì? Tại sao phải qua đây và thời gian vận chuyển thế nào? Nếu bạn muốn biết chi tiết các thông tin này cùng tìm hiểu ngay sau đây với nhacplus.vn nhé!.

cu chi soc

Củ Chi SOC là kho gì?

1. Cu Chi SOC Shopee ở đâu? Củ Chi SOC gg map

Kho phân loại Cu Chi SOC là kho tổng phân loại của đơn vị vận chuyển Shopee Express tại Miền Nam. Nó có địa chỉ là tại khu công nghiệp Tân Phú Trung, Quốc lộ 22, Ấp Trạm Bơm, xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi,  Hồ Chí Minh.

Bạn có thể xem Củ Chi SOC Google Map trong hình bên dưới

cu chi soc

Củ Chi SOC là ở đâu?

2. Đơn hàng đã đến kho Củ Chi SOC bao lâu nhận được?

Củ Chi SOC là kho tổng nên khi đơn hàng đã đến kho sẽ phải qua phân loại để chia hàng về đúng tỉnh thành phố để vận chuyển đi đến các bưu cục nhỏ. Do vậy và thời gian giao hàng của kho Củ Chi SOC phụ thuộc vào tỉnh thành phố của bạn có gần HCM không.

  • Nếu bạn ở Hồ Chí Minh: Đơn hàng có thể giao trong 1-2 ngày.
  • Nếu ở Miền Trung: Thời gian nhận hàng từ 2-5 ngày.
  • Nếu ở Miền Bắc: Thời gian nhận hàng là 3-7 ngày.

Ngoài ra, tại một số thời điểm kho Shopee bị bể do Shipper nghỉ nhiều hay do sale lớn hàng nhiều thì sẽ có thời gian giao hàng lâu hơn dự kiến.

Kho BW B SOC Shopee ở đâu?

3. Đơn hàng đã xuất kho Củ Chi SOC là sao?

Khi trên Shopee hiển thị trạng thái đơn hàng đã xuất kho Củ Chi SOC có nghĩa là đơn hàng đã ra khỏi kho Củ Chi và đang tiến đến một kho khác. Có thể là kho tổng của tỉnh bạn hoặc kho giao Lm hub ở Hồ Chí Minh.

Với giải đáp trên đây về Củ Chi SOC ở đâu hi vọng bạn đã nắm rõ và không còn tìm kiếm nữa nhé. Hi vọng đơn hàng sẽ có thể giao nhanh đến bạn hơn dự kiến.

Kho Đông Hoản Shopee ở đâu?