Chức năng kết bạn và xóa bạn trên Locket là hai chức năng cơ bản của ứng dụng này. Khi hai người kết bạn với nhau trên Locket, họ có thể dễ dàng chia sẻ thông tin với nhau qua những bức ảnh. Nhưng nếu không muốn nhìn thấy nhau nữa, bạn có thể thực hiện cách hủy kết bạn trên Locket dưới đây của nhacplus.vn.

Cach huy ket ban tren Locket

Cách hủy kết bạn trên Locket

Chức năng kết bạn trên Locket có gì đặc biệt?

Locket là một nền tảng tương tự như các trang mạng xã hội khác. Có các tính năng như chia sẻ thông tin, kết bạn, nhắn tin,… Tuy nhiên, các tính năng của ứng dụng này đều rất đặc biệt, một trong số đó là tính năng kết bạn trên Locket. Vậy tính năng này đặc biệt ra sao?

Có thể nói, Locket được tạo ra là nơi lưu giữ những bức hình, khoảnh khắc, kỷ niệm của bạn. Cũng là nơi để bạn chia sẻ những điều tuyệt vời trong cuộc sống đến những người bạn thực sự thân thiết. Lý do là vì:

  • Phải là bạn bè với nhau trên Locket mới thấy được thông tin chia sẻ của nhau.
  • Số lượng bạn bè tối đa được kết bạn trên Locket là 20 người.

Vậy làm thế nào để kết bạn trên Locket, hãy cùng tìm hiểu ở phần sau đây nhé.

Đăng ký sim 4G của mạng MobiFone miễn phí cho iPhone

Cách kết bạn trên Locket qua liên kết kết bạn

Các bước thực hiện kết bạn qua liên kết như sau:

  • Bước 1: Mở Locket → Biểu tượng Bạn bè ở góc trái màn hình
  • Bước 2: Chọn OthersSao chép liên kết kết bạn của bạn.
  • Bước 3: Dán link tại các nền tảng mạng xã hội khác như Messenger, Instagram, TikTok, Facebook,… để người khác kết bạn với bạn qua link đó.
Cach them ban be o locket

Cách thêm bạn bè ở Locket

Hoặc một cách đơn giản hơn là bạn chỉ cần bấm vào các biểu tượng Messenger, Instagram, SMS. Sau đó, bấm vào tên người mà bạn muốn gửi liên kết để kết bạn trên Locket. Lúc này, giao diện nhắn tin + một tin nhắn mời kết bạn kèm liên kết xuất hiện tại ô chat của bạn. Hãy bấm nút gửi đi và đợi bạn bè của bạn chủ động kết bạn với bạn trên Locket.

Cách xoá tin nhắn trên Locket cực nhanh

Cách hủy kết bạn trên Locket

Bạn không muốn nhìn thấy một người nào đó trên Locket. Và cũng không muốn người đó nhìn thấy thông tin của bạn trên ứng dụng này. Vậy hãy thực hiện theo cách xóa kết bạn trên Locket sau đây.

  • Bước 1: Mở Locket → Biểu tượng Bạn bè ở góc trái màn hình
  • Bước 2: Tại mục Your Friends → Bấm vào dấu x bên cạnh tên người bạn muốn block trên Locket.
Cach unfriend Locket

Cách unfriend Locket

Như vậy, bạn đã có thể xóa bạn Locket chỉ với hai bước đơn giản như trên. Sau khi thực hiện cách hủy kết bạn trên Locket thành công, nếu muốn kết bạn lại thì có thể thực hiện theo các bước như ở phần kết bạn qua liên kết trên Locket.