Có không ít người dùng thắc mắc không kết bạn Facebook có gọi được không? Điều kiện để gọi trên Messenger khi chưa kết bạn là gì? Cách gọi như thế nào? Câu trả lời sẽ được nhacplus.vn giải đáp ngay chi tiết dưới đây.

không kết bạn Facebook có gọi được không

Có thể gọi điện Messenger khi chưa kết bạn không?

Không kết bạn Facebook có gọi được không?

Bạn muốn gọi trên Messenger cho 1 người nào đó nhưng lại chưa kết bạn. Hệ thống Facebook có hỗ trợ tính năng này không?. Tin vui cho bạn là hiện bạn hoàn toàn có thể gọi Messenger khi chưa kết bạn nếu đối phương đã xem và trả lời tin nhắn bạn đã gửi trước đó.

» Tìm hiểu ngay: Cách xem story Facebook của người khác khi chưa kết bạn

Hướng dẫn cách gọi trên Messenger khi chưa kết bạn

Nếu có nhu cầu gọi điện Messenger khi chưa kết bạn bạn thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Vào cuộc trò chuyện Messenger với người lạ và soạn nội dung văn bản để gửi cho đối phương. Ngay sau đó nút gọi điện trên Messenger sẽ được cập nhật. Tuy nhiên lúc này bạn gọi đi vẫn chưa được.
cách gọi Messenger khi chưa kết bạn

Vào cuộc trò chuyện và gửi tin nhắn cho người lạ

  • Bước 2: Đợi người lạ xem tin nhắn, trả lời tin nhắn của bạn ⇒ Hệ thống sẽ phản hồi thông báo “Giờ đây, các bạn có thể gọi và nhắn tin cho nhau, xem những thông tin như Trạng thái hoạt động và thời điểm đọc tin nhắn” ⇒ Bạn nhấn vào biểu tượng gọi để liên lạc nhanh chóng với đối phương nhé!
cách gọi Messenger khi chưa kết bạn

Khi người lạ xem và phản hồi tin nhắn thì bạn hãy bấm vào biểu tượng gọi trên góc bên phải để gọi điện

» Xử lý nhanh: Call video Messenger bị ngược hình ảnh

Lưu ý gọi điện Messenger khi chưa kết bạn cần nắm

  • Tin nhắn khi bạn gửi đến cho người lạ chưa kết bạn sẽ nằm trong mục tin nhắn chờ. Lúc này nếu bạn thực hiện cuộc gọi thì người nhận sẽ chỉ thấy thông báo đã bỏ lỡ cuộc gọi nhỡ chứ không hiển thị cuộc gọi đang gọi đến. Còn trên màn hình của bạn sẽ hiển thị bạn và người đó không phải là người liên hệ trên Messenger nên cuộc gọi kết nối không thành công.
  • Đối phương phải xem và rep tin nhắn của bạn thì bạn mới có thể gọi điện được.
  • Bạn có thể thực hiện gọi bình thường hoặc gọi video call trên Messenger khi chưa kết bạn.

» Tham khảo: Cách đăng video dài lên Story Facebook không bị cắt

Trên đây là cách gọi trên Messenger khi chưa kết bạn đang được nhiều người tìm kiếm. Hy vọng bạn đã nắm rõ các bước thực hiện để thoải mái liên lạc với người khác dù chưa kết bạn trên Facebook.