Locket được biết đến là mạng xã hội dành cho người “hướng nội” bởi nó cho phép bạn chỉ chia sẻ hình ảnh đến một số đối tượng nhất định. Sau 1 thời gian trải nghiệm có thể bạn không thích mạng xã hội này và muốn xóa nó đi. Thật dễ bởi cách xóa tài khoản Locket chỉ cần thao tác trực tiếp trên ứng dụng. Truy cập ngay Locket Widget xóa tài khoản chưa đến 3 giây trên cả iPhone và Android.

cach xoa tai khoan locket

Hướng dẫn xoá tài khoản Locket vĩnh viễn ai cũng làm được

1. Khi nào bạn nên xoá tài khoản trên Locket?

Locket là một ứng dụng mạng xã hội có khá ít tính năng bởi nó chỉ hỗ trợ người dùng chụp, gửi ảnh đến các tài khoản đã kết bạn. Tuy nhiên nó sẽ phù hợp với những bạn trẻ có thói quen chụp ảnh, chụp các khoảnh khắc thường nhật để gửi cho người yêu, bạn bè. Do đó, bạn hãy xem xét ứng dụng Locket có thích hợp với nhu cầu dùng của mình hay không rồi mới tiến hành xóa nó.

Người dùng khi thực hiện xóa tài khoản Locket của mình sẽ phải lựa chọn lý do xóa TK từ hệ thống. Bạn có thể lựa chọn xóa Locket do 1 trong các nguyên nhân:

  • Bạn bè của tôi không có trên Locket.
  • Tôi ít dùng Locket.
  • Tôi chỉ dùng thử Locket mà thôi.
  • Hoặc do 1 lý do nào khác (Bạn không thích dùng, bạn trải nghiệm thấy Locket không phù hợp…).

Đổi mật khẩu Locket sang dãy ký tự dễ nhớ hơn

2. Chi tiết cách xóa tài khoản Locket ai cũng làm được

Chỉ với 2 bước thao tác mọi người đã có thể xoá nhanh tài khoản Locket đã đăng ký của mình. Cụ thể như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Locket trên điện thoại và đăng nhập tài khoản muốn xoá (Trường hợp bạn chưa đăng xuất thì sẽ vào được ngay giao diện chính Locket, không cần phải đăng nhập) ⇒ Nhấn vào biểu tượng avatar ở góc trái trên cùng rồi kéo xuống phía dưới chọn Xoá tài khoản.

xoa tai khoan locket vinh vien

Bước 2: Lúc này hệ thống sẽ hiển thị các lý do bạn xoá tài khoản Locket của mình, lựa chọn bất kỳ lý do nào đó bạn muốn ⇒ Điền “DELETE” theo đúng định dạng chữ in hoa như hình ⇒ Bấm nút Xoá để hoàn tất quá trình xoá tài khoản Locket.

xoa tai khoan locket vinh vien

Cách xóa tin nhắn trên Locket ai cũng làm được

3. Khôi phục tài khoản Locket đã xóa được không?

Đối với Locket, người dùng không thể khôi phục tài khoản đã xóa vĩnh viễn. Theo đó, bạn dùng email đã đăng ký Locket trước đó để đăng nhập vào lại sẽ không thành công, hệ thống sẽ báo chưa có tài khoản.

Khi bạn xác nhận xóa tài khoản Locket hệ thống thông báo sẽ mất các ảnh trong kho, hành động này không thể được hoàn tác. Không những không thể khôi phục ảnh, các tài khoản bạn bè đã kết bạn trước đó cũng sẽ bị hủy hoàn toàn.

4. Giải đáp các thắc mắc khi xoá tài khoản Locket

Mạng xã hội Locket này mới ra mắt nên ắt hẳn khi sử dụng mọi người sẽ có nhiều thắc mắc cần được giải đáp. Dù xóa tài khoản trên Locket theo các bước trên nhưng vẫn không thành công? Hay không biết có đăng ký lại Locket bằng tài khoản mail của Locket đã xóa được không? Những câu hỏi này sẽ được giải đáp sau đây:

4.1 Tại sao xóa TK Locket không được?

Có nhiều lý do khiến mọi người xóa tài khoản Locket trên ứng dụng không thành công, đó là:

  • Bạn điền sai định dạng “DELETE” để xác nhận xóa tài khoản Locket của mình theo yêu cầu ⇒ Người dùng cần nhập các ký tự in hoa, nếu nhập ký tự Delete hay delete chữ thường sẽ không xóa được tài khoản.
  • Kết nối Internet trên điện thoại không ổn định ⇒ Hãy kiểm tra mạng trên thiết bị có ổn định hay không, thử reset lại modem WiFi hoặc bổ sung 3G/4G cho thuê bao để duy trì mạng mạnh.
  • Ứng dụng Locket phiên bản quá cũ hoặc bị lỗi hệ thống ⇒ Cập nhật phiên bản Locket mới nhất, trường hợp lỗi từ hệ thống bạn đợi 1 thời gian ngắn để vào lại xóa tài khoản.

Làm sao de Locket ra màn hình chính Android?

4.2 Đăng ký lại Locket bằng email đã xóa được không?

Tin vui dành cho mọi người là Locket cho phép người dùng lấy email đã đăng ký Locket trước đó để đăng ký tài khoản Locket mới sử dụng. Lúc này, bạn chỉ cần thực hiện theo trình tự tạo lập 1 tài khoản mới bằng mail của TK Locket đã xóa. Thao tác nhanh theo các bước đăng ký Locket sau:

  • Bước 1: Vào ứng dụng Locket trên điện thoại, nhấn Tạo một tài khoảnđiền địa chỉ email của bạn (Ở đây bạn có thể nhập mail của TK Locket hoặc 1 mail mới tuỳ nhu cầu).

cach dang ky tai khoan locket

  • Bước 2: Nhập mật khẩu muốn tạo cho tài khoản Locket, mật khẩu phải dài tối thiểu 8 ký tự ⇒ Điền Tên bạn đặt cho TK là đã xong quá trình tạo lập Locket mới.

cach dang ky tai khoan locket

*** Lưu ý: Khi bạn dùng email của tài khoản Locket đã xoá để đăng ký tài khoản mới thì hệ thống không còn hiển thị bất kỳ thông tin liên quan (Tên, ảnh đại diện đã đặt, bạn bè, hình ảnh…) của tài khoản cũ. Do đó hãy cân nhắc khi xoá tài khoản để tránh bị gián đoạn các liên lạc đã kết nối trước đây.

Cách đổi ngôn ngữ trên Locket Android sang tiếng Việt

Vào ngay ứng dụng để xóa tài khoản đăng ký Locket online cực nhanh chóng nhé! Sau khi xoá nếu có nhu cầu dùng lại Locket bạn có thể đăng ký lại bằng chính email đã tạo Locket trước đó hoặc đổi địa chỉ email mới.