Cảng Pingxiang cách Việt Nam bao xa? Có địa chỉ ở đâu? Mất mấy ngày để nhận được hàng? Cảng pingxiang là một cảng thuộc khu tự trị của dân tộc Choang, thuộc tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc. Khoảng cách từ cảng Pingxiang về Việt Nam cũng là “dấu hỏi” được nhiều người quan tâm. Để hiểu rõ hơn về cảng Pingxiang, mời bạn xem thông tin tại bài viết này của nhacplus.vn.

Cang Pingxiang cach Viet Nam bao xa

Tìm hiểu Cảng Pingxiang cách Việt Nam bao xa?

1. Cảng Pingxiang ở đâu?

Cảng Pingxiang (đọc là Píngxiáng Shì) còn được biết đến là một trong các cảng biên giới ở Quảng Tây, Trung Quốc. Có vị trí đặt tại thành phố Bằng Tường, Sùng Tả, Quảng Tây, Trung Quốc. Vị trí này tiếp giáp với:

  • Phía Bắc giáp với huyện Long Châu (Quảng Tây, Trung Quốc)
  • Phía Đông giáp Ninh Minh (Quảng Tây, Trung Quốc)
  • Phía Tâyphía Nam giáp với huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn (Việt Nam)

Được biết, cảng Pingxiang (Sùng Tả) nằm tại thành phố cấp phó địa khu, thuộc khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây.

HOT Đăng ký 4G MobiFone miễn phí trong tháng này

2. Tìm hiểu cảng Pingxiang cách việt nam bao xa?

Vì có vị trí gần với biên giới Việt Nam – Trung Quốc, vậy nên cảng Pingxiang có vị trí cách Việt Nam như sau:

  • Cảng Pingxiang cách huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn khoảng 416km.
  • Cách Cầu Giấy, Hà Nội (Việt Nam) khoảng 1.370km.
  • Cách Hải Châu, Đà Nẵng (Việt Nam) khoảng 2.115km.
  • Cảng Pingxiang cách quận 1, TP HCM khoảng 3.028km.

3. Đơn hàng đã đến cảng Pingxiang nghĩa là gì?

Khi mua hàng quốc tế trên các sàn thương mại điện tử như Shopee. Đôi lúc bạn sẽ nhận được thông báo, đơn hàng đã đến cảng pingxiang. Điều này có nghĩa là đơn hàng của bạn đã được cập bến tại Cảng Pingxiang (Bằng Tường, Quảng Tây, Trung Quốc). Đồng thời sắp được làm thủ tục thông quan xuất khẩu sang cửa khẩu nước ta. Lúc này, bạn chỉ cần chờ một khoảng thời gian để đơn hàng được thông quan và vận chuyển về các kho tại Việt Nam.

Đơn hàng đã đến cảng đích Shopee là sao?

4. Mất bao lâu để nhận được hàng từ cảng Pingxiang?

Được biết, không thể xác định mất bao lâu để nhận được hàng từ cảng Pingxiang. Tuy nhiên, thời gian nhận được hàng theo quy định khi mua hàng quốc tế trên Shopee là từ 7 – 15 ngày. Tính từ lúc đơn hàng được người bán xác nhận sẽ giao đơn hàng. Vì vậy, có thể ước chừng được khoảng thời gian nhận được hàng từ cảng Pingxiang đến Việt Nam là từ 3 – 10 ngày.

Trường hợp có những yếu tố ảnh hưởng bên ngoài, thì thời gian nhận hàng sẽ kéo dài hơn so với dự kiến. Cụ thể như các điều kiện thiên tai, thời tiết, quá trình vận chuyển, thông quan, số lượng hàng nhiều,…

Trên đây là thông tin về cảng Pingxiang ở đâu, bao nhiêu km. Đồng thời chia sẻ đến bạn Cảng Pingxiang ở đâu và Đơn hàng đã đến cảng Pingxiang nghĩa là gì.

Cách đăng ký 4G của mạng MobiFone