Mua hàng Online trên Shopee chắc hẳn là một trong những cách mua sắm được nhiều bạn trẻ ưa chuộng hiện nay. Trong quá trình vận chuyển Shopee sẽ thường xuyên cập nhật đơn hàng để giúp bạn có thể dễ dàng theo dõi hơn. Vậy bạn có biết: Kho SW SOC là gìĐịa điểm cụ thể của kho này ở đâu? Nếu đang có những thắc mắc này thì tuyệt đối đừng bỏ qua nội dung bài viết dưới đây của nhacplus.vn nhé!.

kho sw soc o dau

Kho SW SOC có địa chỉ ở đâu?

1. Kho SW SOC Shopee là gì? Ở đâu?

Tương tự các kho khác như BW SOC, HCM Mega SOC thì kho SW SOC chính là một trong những địa điểm phân loại hàng Shopee và là kho phân loại để giao tới tay khách hàng. Được biết kho SW SOC Shopee có địa chỉ tại thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên hiện nay chưa có thông tin chính xác địa chỉ nằm ở đâu.

Thông thường các đơn hàng sẽ tập trung tại đây và được giao ngay tới tay khách hàng ngay khi đơn hàng được vận chuyển tới.

Địa chỉ cụ thể của kho Đông Hoản Shopee là ở đâu?

2. Có thể tới địa chỉ kho SW SOC Shopee lấy hàng được không?

Tương tự các kho khác thì bạn sẽ không thể tự ý đến lấy hàng tại kho SW SOC Shopee trong trường hợp bạn cần gấp hoặc ở gần địa chỉ đó. Bởi vì:

  • Số lượng các đơn hàng vận chuyển tới kho SW SOC là khá nhiều.
  • Khi bạn cần đơn hàng đó thì quá trình tìm kiếm sẽ rất lâu vì khu vực này quá rộng.
  • Gặp nhiều rủi ro khi tới lấy như mất hàng, lấy nhầm hàng,…

Khi đơn hàng của bạn tới đây thì bạn chỉ cần đợi Shiper giao hàng tới địa chỉ bạn mà thôi. Trong trường hợp bạn cần đơn hàng này sớm nhất thì có thể liên hệ tới số điện thoại Shopee.

Kho hàng 50-HCM D12 lmhub ở đâu? Khi nào nhận hàng?

3. Thời gian nhận hàng từ kho SW SOC Shopee

Nếu bạn kiểm tra đơn hàng và thấy hiển thị đang ở kho SW SOC Shopee thì hãy yên tâm vì đơn hàng sẽ giao đến bạn sớm mà thôi. Để biết chính xác thời gian nhận được hàng còn tùy thuộc vào vị trí mà bạn đang sinh sống, cụ thể:

  • Nếu bạn đang sống ở các tỉnh như thành phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ thì thời gian nhận hàng sẽ là ngày hôm đó hoặc là hôm sau.
  • Nếu bạn sinh sống ở các tỉnh thành miền Nam thì thời gian nhận được hàng sẽ là 1 đến 3 ngày.
  • Nếu bạn đang ở các tỉnh miền Trung thì thời gian nhận được hàng sẽ là 3-5 ngày.
  • Nếu bạn đang sinh sống ở các tỉnh phía Bắc thì thời gian nhận hàng sẽ là 3 đến 7 ngày.

Tuy nhiên trong một số trường hợp do ảnh hưởng của thời tiết, hoặc đơn hàng được giao vào các ngày lễ, tết thì thời gian nhận hàng sẽ muộn hơn một chút nên bạn cần lưu ý.

Shopee gọi điện tặng quà có thật không?

Hy vọng với những thông tin trên đây đã giúp bạn biết được địa điểm kho SW SOC Shopee là ở đâu. Hãy an tâm và chờ đơn hàng được giao tới mình một cách sớm nhất nhé!