Locket là một mạng xã hội chia sẻ hình ảnh và tin nhắn với bạn bè thân thiết. Tuy nhiên, dùng Locket Android không nhắn tin được như trên iOS. Vậy có cách nào để nhắn tin trên Locket Android cho bạn bè không? Để giải đáp thắc mắc về cách nhắn tin Locket Android, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây của nhacplus.vn.

Locket Android khong nhan tin duoc

Locket Android không nhắn tin được là tại sao?

Tại sao Locket Android không nhắn tin được?

Nhiều bạn thắc mắc tại sao dùng Locket Android không thể nhắn tin được như trên iPhone. Lý giải cho việc này là bản cập nhật của Locket trên Android chậm hơn iPhone nên chưa thể cập nhật tính năng này.

Điều này có nghĩa là bạn không thể thực hiện thao tác nhắn tin trên Android như trên iPhone (bấm vào biểu tượng nhắn tin bên góc phải màn hình để nhắn tin).

Để khắc phục điều này, bạn phải chờ cho đến khi nhà phát hành cập nhật tính năng này trên Locket Android. Hoặc thực hiện cách nhắn tin trên Locket Android ở phần sau:

Cách đổi ngôn ngữ trên Locket Android

Cách nhắn tin trên Locket Android là như thế nào?

Để nhắn tin trên Locket Android, bạn có thể thực hiện như sau:

  • Bước 1: Mở Locket (widget Locket) → Chụp một bức hình từ camera Locket.
  • Bước 2: Tiếp tục Add a messenger và điền nội dung tin nhắn muốn gửi (tối đa 36 ký tự).
  • Bước 3: Chọn đối tượng gửi là All (tất cả) hoặc tên bạn bè cụ thể.
  • Bước 4: Bấm nút Gửi đi để gửi tin nhắn kèm bức ảnh muốn gửi đến bạn bè trên Android.
Cach nhan tin Locket tren Android

Cách nhắn tin Locket trên Android

Cách xóa tin nhắn Locket cực dễ

Hướng dẫn cách Reply Locket trên Android cực đơn giản

Vì không có chức năng nhắn tin như trên iOS, vậy nên bạn không thể trả lời tin nhắn Locket Android giống như trên iPhone. Tuy nhiên, bạn có thể thực hiện giống cách nhắn tin bằng Locket trên Android kể trên để reply tin nhắn trên Locket. Thứ tự thực hiện cũng giống như 4 bước đã hướng dẫn ở phần nhắn tin Locket Android.

Lưu ý: Cách này chỉ nên thực hiện khi tài khoản Locket của bạn và bạn bè có ít bạn. Nếu nhiều hơn, tin nhắn sẽ rất dễ bị trôi và bạn và người đó sẽ không thể kịp thời nhận tin nhắn của nhau qua ứng dụng này.

Locket Android không nhắn tin được giống như iPhone hay iPad. Vậy nên, bạn có thể nhắn tin cho Android bằng cách chụp hình và thêm nội dung để gửi cho bạn bè.