Bưu cục Thực phẩm sạch Ngọc Hân ở đâu? Có phải bưu cục Ngọc Hân của Shopee không? Đây có thể là một điểm gửi hàng của đơn vị vận chuyển SPX Shopee, được đặt tại quận Thanh Xuân, Hà Nội. Cùng xem bài viết sau đây của nhacplus.vn để biết chính xác địa chỉ bưu cục Thực phẩm sạch Ngọc Hân Shopee ở đâu, thời gian làm việc như thế nào?.

Buu cuc thuc pham sach ngoc han o dau

Bưu cục Thực phẩm sạch Ngọc Hân ở đâu?

Bưu cục Thực phẩm sạch Ngọc Hân có phải của Shopee không?

Thực ra, bưu cục Thực phẩm sạch Ngọc Hân chính là một điểm gửi hàng của đơn vị vận chuyển Shopee (SPX). Người bán sẽ chịu trách nhiệm vận chuyển hàng được đặt trên Shopee đến bưu cục Ngọc Hân để gửi. Còn các shipper của Shopee Express sẽ đến điểm gửi hàng này để lấy hàng và nhập tại các kho lớn hơn. Sau đó tiến hành kiểm tra, phân loại và đưa hàng đến tay người mua.

Địa chỉ của bưu cục Thực phẩm sạch Ngọc Hân ở đâu?

Ngay chính cái tên Thực phẩm sạch Ngọc Hân cũng đã nói lên địa chỉ của bưu cục này. Chính là địa chỉ của siêu thị Thực phẩm sạch Ngọc Hân. Cụ thể thì địa chỉ của bưu cục Thực phẩm sạch Ngọc Hân Shopee là ở 206 Hoàng Văn Thái, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. Người bán có thể đến bưu cục Ngọc Hân để gửi hàng trong khoảng thời gian từ 7h30 – 21h00 các ngày trong tuần.

Bưu cục Nice Mart ở đâu?

Đến địa chỉ bưu cục Thực phẩm sạch Ngọc Hân lấy hàng được không?

Bạn đã biết địa chỉ của bưu cục Thực phẩm sạch Ngọc Hân ở đâu? Vậy nếu ở gần bưu cục này có đến lấy hàng được không? Đáp án là Không được. Bởi đây là quy định của đơn vị vận chuyển SPX. Đơn hàng cần phải được kiểm tra và phân loại kỹ càng trước khi đưa đến tay của khách hàng. Tuy nhiên, nếu ở khu vực Thanh Xuân, Hà Nội thì rất nhanh thôi, bạn sẽ nhận được hàng từ khi nhận được tin đơn hàng đến bưu cục này.

Thời gian nhận hàng từ bưu cục Thực phẩm sạch Ngọc Hân là bao lâu?

Như đã chia sẻ ở trên, nếu ở các khu vực thuộc Hà Nội, thì thời gian nhận hàng khi hàng đến bưu cục Ngọc Hân là rất nhanh. Nhưng nếu ở khu vực xa hơn, bạn cần chờ đợi khoảng thời gian dài hơn. Cụ thể:

  • Ở Miền Bắc: Từ 1 – 3 ngày
  • Ở Miền Trung: Từ 3 – 5 ngày
  • Ở Miền Nam: Từ 4 – 6 ngày

Thời gian này còn phụ thuộc vào các yếu tố như thời tiết, phương tiện di chuyển, tuyến đường di chuyển, tình trạng giao thông, số lượng hàng hóa phải giao,…

Địa chỉ Bưu cục Bách Gia ở đâu?

Bưu cục Ngọc Hân có nghỉ lễ, Tết không?

Bưu cục Thực phẩm sạch Ngọc Hân vừa là bưu cục vừa là siêu thị. Vậy nên, lịch nghỉ Lễ, Tết của bưu cục Ngọc Hân sẽ căn cứ vào lịch nghỉ của Shopee Express và siêu thị Ngọc Hân. Vậy nên, bưu cục Thực phẩm sạch Ngọc Hân có thể sẽ chỉ nghỉ Tết Âm Lịch, còn các ngày lễ, Tết khác vẫn sẽ hoạt động bình thường.

Trên đây là thông tin về bưu cục Thực phẩm sạch Ngọc Hân ở đâu? Và các thông tin về lịch nghỉ, thời gian nhận hàng tại bưu cục này. Nếu là một người bán hàng trên Shopee, bạn có thể đến địa chỉ 206 Hoàng Văn Thái, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội để gửi hàng qua bưu cục Thực phẩm Ngọc Hân.