Bưu cục Nice Mart ở đâu? Có phải Siêu thị Nice Mart ở Hà Nội không? Thực ra, bưu cục Nice Mart là một điểm gửi hàng thân quen của nhiều người bán hàng Shopee, Lazada tại quận Thanh Xuân. Thông tin cụ thể về địa chỉ của bưu cục Nice Mart Shopee Express, mời bạn theo dõi bài viết sau đây của nhacplus.vn.

Buu cuc Nice Mart o dau

Bưu cục Nice Mart ở đâu?

Địa chỉ bưu cục Nice Mart ở đâu?

Là một người bán hàng trên Shopee, bạn có thể đến bưu cục Nice Mart để gửi hàng cho Shopee Express. Được biết, đây là địa chỉ quen thuộc của các shop bán hàng thuộc quận Thanh Xuân, Hà Nội. Bạn có thể đến bưu cục Nice Mart tại:

  • Địa chỉ: 575 Vũ Tông Phan, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
  • Thời gian: 7h30 – 21h30 các ngày trong tuần.

Địa chỉ bưu cục Bách Gia ở đâu?

Đơn hàng đã đến bưu cục Nice Mart là sao?

Khi người bán gửi hàng thành công tại bưu cục Nice Mart, hệ thống Shopee sẽ cập nhật tình trạng đơn hàng đã đến bưu cục Nice Mart. Tiếp sau đó, Shipper SPX sẽ đến lấy hàng từ bưu cục Nice Mart và đưa đến tập kết tại các kho hàng lớn hơn.

Một khi đơn hàng đã đến bưu cục Nice Mart, bạn hãy yên tâm vì rất nhanh đơn hàng sẽ được giao đến tay bạn.

Đến bưu cục Nice Mart để nhận hàng được không?

Bạn không thể đến bưu cục Nice Mart để nhận hàng được. Vì đây là quy định của Shopee Express đặt ra. Cho dù bạn đang ở rất gần địa chỉ bưu cục Nice Mart cũng không được. Các nhân viên giao hàng Shopee cần đưa bưu phẩm của người bán về kho lớn hơn tại Hà Nội để kiểm tra. Rồi mới tiến hành phân loại và giao hàng đến đúng tay bạn.

Mất bao lâu để nhận hàng từ bưu cục Nice Mart Shopee

Nếu bạn đang ở khu vực quận Thanh Xuân, Hà Nội thì sẽ không mất quá nhiều thời gian để nhận được hàng. Nếu nếu bạn ở khu vực xa hơn thì quá trình này có thể kéo dài nhiều ngày, cụ thể:

  • Ở Hà Nội: Giao trong ngày
  • Khu vực miền Bắc: 1 – 2 ngày
  • Miền Trung: 3 – 5 ngày
  • Miền Nam: 4 – 6 ngày

Ngoài ra, do một số yếu tố ảnh hưởng như thời tiết, dịch bệnh, lượng hàng phải giao lớn,… cũng ảnh hưởng đến thời gian bạn nhận được hàng.

Bưu cục ĐTDD Cảnh Chính ở đâu?

Bưu cục Shopee Nice Mart có nghỉ lễ, Tết không?

Lịch nghỉ Lễ, Tết của bưu cục Nice Mart sẽ giống với lịch nghỉ lễ, tết của đơn vị vận chuyển SPX. Cụ thể:

  • Tết Dương Lịch: Nghỉ ngày 1/1
  • Tết Nguyên Đán: Nghỉ từ 29 Âm Lịch đến mùng 5 Âm Lịch.
  • Các ngày Lễ khác: Hoạt động bình thường

Như vậy, bài viết này đã cung cấp cho bạn địa chỉ bưu cục Nice Mart ở đâu. Thực ra đây là địa chỉ của Siêu thị Nice Mart ở 575 Vũ Tông Phan, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.