Story Facebook ra đời đã giúp cho người dùng có nhiều trải nghiệm thú vị. Việc chia sẻ các khoảnh khắc đời sống lên tin 24h trên Facebook giúp cho tương tác với bạn bè tăng lên. Tuy nhiên, không phải giờ nào bạn đăng cũng sẽ nhận nhận về lượt xem cao. Vậy bạn có muốn biết khung giờ đăng Story Facebook nhiều view nhất không? Đọc ngay bài chia sẻ dưới đây của nhacplus.vn nhé!

khung gio dang story facebook nhieu view nhat

Bỏ túi ngay các khung giờ vàng đăng story Facebook

Nên đăng story trên Facebook vào khung giờ nào?

Theo nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, việc thu hút lượt view xem tin 24h của mình ngoài chất lượng nội dung thì cần đăng tải chúng vào khung giờ vàng đăng bài Facebook. Bạn có thể tham khảo một số khung giờ đăng story thu hút triệu view sau:

1/ Đăng tin 24h Facebook từ 6h00 – 8h00

Nói đến khung giờ đăng Story Facebook được nhiều view thì phải nhắc đến khoảng thời gian từ 6h00 – 8h00 bởi đây là khoảng thời gian bắt đầu ngày mới. Lúc này, người ta sẽ có thói quen online cập nhật tin tức và lướt facebook để giải trí trước khi làm việc.

» Xem thêm: Làm thế nào để đăng video dài lên Story Facebook không bị cắt

2/ Đăng tin 24h lúc 11h30 đến 12h30

Thời gian này là thời gian nghỉ ngơi buổi trưa của đa số mọi người. Việc đăng story Facebook vào khung giờ này sẽ có được lượt xem cao đấy!

» Đừng bỏ qua: Cách hack lượt xem Story Facebook không phải ai cũng biết

3/ Up story Facebook vào 20hoo

Mốc thời gian này được xem là khung giờ vàng đăng Story Facebook nhất vì lúc này mọi người đã ăn tối xong và thư giãn. Việc của bạn là sáng tạo nên những video hấp dẫn và nhớ đăng nó lên tin 24h Facebook vào khung giờ này.

4/ Từ 22h00 – 23h00 là khung giờ vàng đăng story Facebook

Trước khi đi ngủ nhiều người sẽ có thói quen lướt Facebook, vì thế đừng bỏ qua  khung giờ này để đăng bài lên story facebook thu hút lượt view lớn nhé!

» Bạn đã biết: Cách tăng lượt xem Story Facebook dễ dàng

Lưu ý cần bỏ túi để tăng lượt xem và tương tác trên Story Facebook

  • Ngoài việc canh đúng khung giờ vàng để đăng tin Facebook thì bạn cần sáng tạo nên những nội dung thật thú vị để thu hút người xem. Để làm được điều này bạn cần tạo ra các yếu tố hài hước, vui vẻ hoặc gây tò mò,… cho người khác.
  • Đăng bài viết, hình ảnh, video chất lượng và có nguồn gốc rõ ràng.
  • Hãy tận dụng các tính năng tạo hoạt ảnh, quay boomerang trên story Facebook để tạo sự mới lạ cho tin của mình.

Hi vọng với những khung giờ vàng đăng story Facebook trên sẽ giúp bạn nhận được lượng tương tác cao từ mọi người. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị cùng story Facebook.

» Tham khảo: Các gói cước 4G MobiFone rẻ nhất lướt Facebook không giới hạn