Gmail 10p là gì? Gmail 10p tạo Facebook có được hay không?. Nếu được thì cách làm như thế nào để không bị khóa tài khoản? Mời bạn xem bài viết về cách tạo FB bằng email 10 phút dưới đây của nhacplus.vn để được giải đáp.

Nhiều người thắc mắc email 10p là gì, có phải là email vĩnh viễn không và được sử dụng để làm gì? Mail 10p là một dịch vụ email ảo tạm thời và có khả năng tự hủy sau 10p tạo.

Gmail 10p tao Facebook

Gmail 10p tạo Facebook có được không?

Gmail 10 phút là gì?

Gmail 10 phút là một dịch vụ tạo email mà không cần đăng ký, nhập tên email, mật khẩu tại trang gmail.com. Thay vào đó, dịch vụ này sẽ tự động cung cấp cho bạn một email có hiệu lực trong vòng 10 phút. Đủ để bạn có thể dùng đăng ký một tài khoản hoặc nhận thư phản hồi từ người khác.

Gmail 10 phút tạo Facebook có được không?

Bạn có thể sử dụng gmail ảo 10 phút để đăng ký tài khoản của các mạng xã hội, trong đó có Facebook. Bằng cách này, bạn có thể tạo ra nhiều nick clone, tài khoản ảo để sử dụng, spam hay thực hiện vào mục đích công việc cá nhân của bạn. Đồng thời, khi sử dụng mail 10p, bạn sẽ không tốn công lập một email mới với mục đích chỉ để đăng ký Facebook. Trong khi tài khoản Facebook mới lập thường rất dễ bị khóa và mỗi email chỉ lập được 1 tài khoản Facebook.

Cách thêm liên kết Locket vào Facebook

Cách tạo FB bằng email 10 phút cực đơn giản

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều website cung cấp dịch vụ email 10 phút. Ví dụ như 10minutemail.net, mail1s.com, 10minemail.com, temp-mail.org,… Bạn chỉ cần lên google và tìm kiếm từ khóa “email 10 phút” là có đến hơn 110 triệu kết quả trả về cho bạn. Tuy nhiên, bạn cần cẩn thận, lựa chọn trang web có độ uy tín cao, tránh làm lộ thông tin khi thực hiện email 10 phút trên hệ thống của các web để đăng ký.

Dưới đây, sẽ hướng dẫn bạn sử dụng gmail 10p tạo Facebook với temp-mail.org. Cách làm như sau:

Cach lay email 10 phut

Cách lấy email 10 phút

  • Bước 2: Copy email hệ thống vừa tạo và mở Facebook, chọn Create new account (Tạo tài khoản mới).
  • Bước 3: Nhập lần lượt họ, tên, email 10 phút, nhập lại email 10 phút, mật khẩu, ngày sinh, giới tính. Sau đó chọn Sign up (Đăng ký).
Dung email 10p tao Facebook

email 10p tạo Facebook

  • Bước 4: Facebook gửi mã xác nhận về email 10 phút.
Xem noi dung phan hoi tren email 10p

Xem nội dung phản hồi trên email 10p

  • Bước 5: Sau đó, bạn thực hiện nhập mã và bấm Tiếp tục để hoàn tất.
Nhap ma duoc gui tu email 10p

Nhập mã được gửi từ email 10p và bấm Tiếp tục

Đến đây, bạn đã hoàn thành việc đăng ký Facebook bằng gmail 10 phút. Sau đó, bạn cho Facebook online trong vài ngày rồi mới thực hiện cập nhật các thông tin và kết bạn trên ứng dụng này.

Cách tạo tin trên Facebook có nhạc và nhiều ảnh

Những lưu ý khi tạo Facebook bằng gmail 10 phút

Khi tạo Facebook bằng gmail 10 phút, bạn cần lưu ý một vài điểm sau đây khi sử dụng:

  • Nên chọn website cung cấp dịch vụ tạo email tự hủy uy tín, để tránh bị đánh cắp thông tin, mất tài khoản.
  • Vì là tài khoản mới nên bạn cần sử dụng cẩn thận, cho hoạt động một thời gian trước khi thực hiện bước tiếp theo.
  • Một nhược điểm khá lớn khi sử dụng email 10p để tạo Facebook đó là chỉ có thời hạn 10 phút. Vậy nên nếu bạn cần nhận mã code, xác minh thông tin qua email này sau 10 phút là điều không thể.
  • Bạn có thể thêm SĐT hoặc thay một email khác vào tài khoản Facebook để nhận code.
  • Nếu hết 10p mà bạn chưa kịp lập tài khoản Facebook, bạn cần tải lại một địa chỉ email tạm thời khác để đăng ký.

Mong rằng, thông tin về gmail 10p tạo Facebook trên đây sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn thực hiện cách tạo FB bằng gmail 10p, không bị Facebook khóa tài khoản.