Nhiều đơn hàng mua online qua Shopee khi cập nhật quá trình vận chuyển thấy đã đến kho BW B SOC. Hiện BW B SOC là kho nào? Ở đâu? Bao lâu nhận được hàng từ kho BW B SOC Shopee?. Bài viết dưới đây sẽ cập nhật thông tin chi tiết về kho hàng này để mọi người nắm rõ.

kho bw b soc

Cập nhật ngay kho BW B SOC Shopee ở đâu?

1. Thông tin tổng quan về kho BW B SOC

Để biết kho hàng BW B SOC là gì, ở đâu mời bạn theo dõi thông tin bên dưới nhé!

1.1 Kho BW B SOC là kho nào?

Hiện BW B SOC chính là kho hàng tổng của Shopee Express. Tại đây, hàng hoá sẽ được phân loại để giao đến tay khách hàng.

Shopee có gọi điện tặng quà không?

1.2 Kho BW B SOC Shopee ở đâu?

Qua tìm kiếm thì BW B SOC ở tại địa chỉ khu công nghiệp Tân Phú Trung, Quốc lộ 22, Ấp Trạm Bơm, xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh. Thông tin thêm đến bạn địa chỉ kho BW B SOC trùng với địa chỉ kho BW SOC Shopee. Hiện 2 kho này cùng 1 địa chỉ, chỉ khác tên gọi do Shopee quy định để dễ dàng phân loại hàng hóa.

SW SOC là kho nào?

2. Đến lấy hàng ở kho BW B SOC được không?

Khi thấy địa chỉ kho BW B SOC gần nhà nhưng lâu chưa giao tới tay nhiều người muốn đến tận nơi để lấy. Rất tiếc kho hàng BW B SOC của Shopee không hỗ trợ người mua đến trực tiếp lấy hàng. Bởi ở kho này số lượng hàng hoá mỗi ngày được vận chuyển đến rất lớn, nhân viên ở kho có nhiệm vụ phân loại hàng để giao đi chứ không tìm kiếm, giao đơn cho người mua được nên bạn thông cảm.

3. Bao lâu nhận được hàng từ kho BW B SOC Shopee?

Tuỳ khu vực bạn sinh sống mà thời gian giao hàng từ kho BW B SOC đến tay người mua dự kiến như sau:

  • Nếu bạn ở tại thành phố Hồ Chí Minh: Có thể nhận hàng từ 1 – 3 ngày.
  • Bạn ở các tỉnh thành phía Nam: Thời gian nhận hàng đã đến kho BW B SOC là 2 – 5 ngày.
  • Bạn ở các tỉnh miền Bắc, miền Trung: Thời gian nhận được hàng dự kiến là 3 – 7 ngày.

Lỗi F02 Shopee là gì? Xử lý thế nào?

Chắc hẳn mọi người đã nắm rõ địa chỉ của kho BW B SOC Shopee ở đâu? rồi đúng không? Đơn hàng ở kho tổng Shopee này sẽ được phân chia và giao đến bạn nhanh chóng nên hãy yên tâm nhé!