Bạn có biết kho Xuyen A Soc Shopee ở đâu không? Có giống với các kho khác đều có vị trí tại TP HCM hay không? Mất mấy ngày thì nhận được đơn hàng từ kho Xuyên A Soc Shopee? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây của nhacplus.vn về kho Xuyen A Soc ở đâu nhé!

Kho Xuyen A Soc là một tổng kho của Shopee Express. Có vị trí cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khoảng 22km, cách Hà Nội và Đà Nẵng khoảng 1750km950km.

Kho xuyen a soc shopee o dau

Tìm hiểu Kho Xuyen A Soc Shopee ở đâu?

Kho Xuyen A Soc Shopee ở đâu?

Xuyên A Soc Shopee là một cái tên khá mới đối với nhiều người dùng Shopee. Khác với những cái tên như BW SOC hay SW SOC Shopee thì có phần quen thuộc hơn nhiều. Vậy kho Xuyen A Soc (Xuyên Á Soc) ở đâu, có phải ở TP HCM không? Hãy cùng tìm hiểu nhé!.

Kho SW SOC Shopee ở đâu

Kho Xuyên A Soc Shopee có phải ở TP HCM không?

Được biệt kho Xuyen A Soc hay còn có tên khác là Xuyên Á Sóc là một tổng kho phân loại của Shopee Express. Có vị trí nằm ở miền Nam của Việt Nam. Tuy nhiên, không giống như các kho SW Soc hay BW Soc, kho Xuyen A Soc không nằm ở TP Hồ Chí Minh.

Địa chỉ cụ thể của Kho Xuyên A Soc ở đâu?

Vị trí cụ thể của kho Xuyen A Soc là ở đường tỉnh 824, Ấp Tràm Lạc, xã Mỹ Hạnh Bắc, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Thuộc khu công nghiệp Xuyên Á (tỉnh Long An). Kho Xuyên A Soc là một tổng kho, vậy nên hàng hóa sẽ được tập kết về nơi này để phân loại và đưa đến những kho nhỏ hơn để giao đến tay khách hàng.

Cách mua kiện hàng boom trên Shopee

Mất bao lâu để nhận được hàng từ kho Xuyên A Soc Shopee

Tùy vào nhiều yếu tố để quyết định số ngày nhận hàng Shopee từ kho Xuyên Á Soc. Ví dụ như điều kiện thời tiết (mưa, bão, lũ,..), dịch bệnh, khoảng cách địa lý, đợt sale Shopee (9/9, 10/10, 11/11,… ),… Tuy nhiên, trung bình sẽ mất từ 2 – 7 ngày để nhận được hàng từ kho Xuyên A Soc Shopee.

Có thể tự đến lấy đơn hàng từ kho Xuyên A Soc Shopee không?

Hiện tại, số lượng hàng hóa đổ về kho Xuyen A Soc Shopee là rất lớn. Vậy nên, kho vẫn chưa thể hỗ trợ người dùng tự đến lấy đơn hàng. Vì số lượng hàng lớn đổ về mỗi ngày, nhân sự không thể vừa hỗ trợ phân loại vừa tìm đơn hàng cho khách hàng. Tuy nhiên, hãy kiên nhẫn đợi một ít thời gian, bởi rất nhanh khách hàng sẽ nhận được đơn hàng được giao tận tay của mình.

Kiểm tra đơn hàng Shopee bằng số điện thoại

Những lưu ý khi đặt hàng qua kho Xuyen A Soc Shopee

  • Thời gian để nhận được hàng khi hệ thống theo dõi đơn gian cập nhật tình trạng đang ở Kho Xuyen A Soc là từ 2 – 7 ngày. Tùy theo nhiều yếu tố như thiên tai, dịch bệnh, số lượng hàng hóa mà thời gian này có thể dài hơn.
  • Bạn đã biết kho Xuyen A Soc Shopee ở đâu mà muốn tự tới lấy hàng vì không muốn đợi. Điều này là không được, bởi chưa có quy định cho phép khách hàng có thể tự tới lấy hàng ngay tại kho Xuyen A Soc.
  • Hãy thường xuyên theo dõi, cập nhật tình trạng đơn hàng để nắm bắt đúng thời gian nhận hàng.

Hy vọng bài viết về Kho Xuyen A Soc Shopee ở đâu trên đây đã cung cấp đến bạn những thông tin giá trị. Cảm ơn bạn đã xem!