Một số trường hợp Locket bị lỗi không thể kết bạn, không thể gửi ảnh… buộc người dùng phải xoá app để tải lại nhằm mục đích khôi phục ứng dụng. Sau khi xóa tải lại app Locket 1 số bạn phản ánh việc mất hình ảnh đã chụp và gửi đi trước đó. Thực tế xoá Locket tải lại có mất ảnh không? Có bị mất dữ liệu không? Cách khôi phục ảnh trên Locket bị mất thế nào?

Locket đang là mạng xã hội có tính riêng tư cao được nhiều bạn trẻ sử dụng để chia sẻ khoảnh khắc đến các tài khoản đã kết bạn. Tìm hiểu xóa app Locket có bị mất ảnh không để an tâm thực hiện hoặc đăng nhập tài khoản sang thiết bị khác nhé!

xoa locket tai lai co bi mat anh khong

Xoá ứng dụng Locket tải lại có bị mất ảnh không?

1. Khi nào nên xóa ứng dụng Locket trên iPhone, Android?

Trước khi tìm hiểu xóa Locket tải lại có bị mất hình ảnh, mất dữ liệu không bạn cần biết trường hợp nào cần xóa ứng dụng và xóa như thế nào. Cụ thể như sau:

1.1 Cách xóa app Locket như thế nào?

Các bước xóa ứng dụng Locket tương tự như xóa các ứng dụng khác đã tải về trên điện thoại. Cụ thể như sau:

Bước 1: Nhấn giữ vào biểu tượng app Locket tại màn hình chính điện thoại, chọn Xóa ứng dụng.

cach xoa ung dung locket

Bước 2: Tiếp đến hệ thống sẽ hiển thị các tùy chọn xóa Locket “Xóa khỏi màn hình chính sẽ giữ ứng dụng trong thư viện ứng dụng của bạn”, chọn Xóa ứng dụng → Cuối cùng bấm Xóa để xác nhận xóa ứng dụng này cũng sẽ xóa dữ liệu của ứng dụng.

cach xoa ung dung locket

Xóa tin nhắn Locket là gì? Cách thực hiện

1.2 Các trường hợp nên xóa Locket tải lại

Trong quá trình sử dụng app Locket sẽ có 1 vài trường hợp khiến người dùng muốn xóa nó ra khỏi điện thoại, đó là:

  • Thay đổi nhu cầu sử dụng: Bạn cảm thấy Locket không phù hợp với nhu cầu dùng nên muốn xóa nó đi. Tuy nhiên sau đó lại muốn vào lại thì người dùng có thể thao tác tải lại nhé!
  • Khi ứng dụng Locket bị lỗi: Sử dụng Locket đôi khi bạn sẽ gặp các lỗi như không kết bạn được, không hiện bạn bè, không hiển thị ảnh, mất ảnh… Thao tác xóa Locket tải lại giúp đặt ứng dụng về trạng thái mặc định như khi mới tải về nhằm khắc phục một số lỗi của app.

Cách chuyển Locket sang tiếng Việt trên Android thành công

2. Xoá Locket tải lại có mất ảnh không?

Dựa vào thông tin được nhiều người dùng phản ánh thì xóa Locket tải lại có thể bị mất ảnh hoặc không. Việc xóa ứng dụng Locket tải lại có tài khoản bị mất tất cả hình ảnh và có tài khoản không bị. Tình trạng mất ảnh khi tải lại Locket hoàn toàn phụ thuộc vào hệ thống quy định cho từng tài khoản, không có quy định chung.

Xóa app Locket có mất dữ liệu không?

Dữ liệu ứng dụng Locket được biết đến là dữ liệu của ứng dụng đã được lưu trữ. Dữ liệu này bao gồm các tệp (file), các cài đặt, tùy chỉnh, cơ sở dữ liệu, tài khoản… Khi tiến hành xóa ứng dụng Locket khỏi điện thoại hệ thống sẽ hiển thị thông báo “Xóa ứng dụng này cũng sẽ xóa dữ liệu của ứng dụng”. Vậy nên xóa app Locket có bị mất dữ liệu nhé!

Cách xóa tài khoản Locket thay vì xóa ứng dụng

3. Xử lý Locket xoá đi tải lại mất hết ảnh thành công

Theo tìm hiểu từ phía người dùng gặp lỗi Locket xoá đi tải lại mất hết ảnh thì có 2 cách để khôi phục ảnh bị mất. Cụ thể như sau:

Đợi hệ thống cập nhật lại ảnh Locket

Rất nhiều tài khoản Locket sau khi xoá ứng dụng tải lại bị mất ảnh đã được hệ thống cập nhật lại hình ảnh ngay sau đó. Tuỳ từng tài khoản mà thời gian được Locket khôi phục lại ảnh trong 1 ngày, 1 tuần sau đó. Do đó bạn hãy vào lại Locket sau khi tải lại thường xuyên để xem tài khoản của mình đã có lại đầy đủ các ảnh hay chưa nhé!

Xóa bạn bè, xóa app để khôi phục lại ảnh

Ngoài cách để hệ thống tự động khôi phục lại ảnh trên Locket cho bạn thì nhiều người dùng đã truyền nhau cách thức chủ động lấy lại ảnh đã mất khi tải lại app Locket. Mọi người thao tác cách khôi phục ảnh trên Locket bằng việc: Xóa bạn bè đã kết bạn trên Locket ⇒ Đăng xuất khỏi ứng dụng Locket ⇒ Reset điện thoại ⇒ Đăng nhập lại tài khoản vào app Locket là hiện ra hình ⇒ Cuối cùng bạn add bạn bè lại sẽ thấy hết hình ảnh đã bị mất trước đó.

Bước 1: Hướng dẫn xoá bạn bè trên Locket

  • Bước 1.1: Vào ứng dụng Locket có đăng nhập tài khoản của bạn, chọn biểu tượng bạn bè như hình.
  • Bước 1.2: Tại mục Bạn bè của bạn, nhấn biểu tượng dấu X bên phải tên tài khoản → Chọn ô Xoá bạn và xác nhận xoá theo yêu cầu.

xoa ban be tren locket

Chi tiết hình thức hủy, chặn kết bạn trên Locket

Bước 2: Cách đăng xuất tài khoản Locket khỏi ứng dụng

Tại giao diện chính ứng dụng Locket chọn biểu tượng ở góc trái trên cùng ⇒ Kéo đến dưới cùng để nhấn vào Đăng xuất tài khoản.

dang xuat locket

Bước 3: Reset điện thoại

Thực hiện reset điện thoại bằng thao tác vào Cài đặt chung ⇒ Chọn Chuyển hoặc đặt lại iPhone và lựa chọn Đặt lại/Xoá tất cả nội dung và cài đặt.

reset dien thoai

Bước 4: Đăng nhập Locket và kết bạn lại

Sau khi hoàn tất các bước trên bạn vào lại app Locket, đăng nhập tài khoản của mình vào ⇒ Cuối cùng kết bạn lại với người đã huỷ kết bạn để lấy lại tất tần tật các hình ảnh đã mất trên Locket sau khi xoá tải lại ứng dụng.

Xoá app Locket tải lại có mất ảnh không? vẫn chưa có câu trả lời chính xác bởi tuỳ tài khoản Locket mà khi thực hiện xoá ứng dụng tải lại có thể còn hình ảnh hoặc mất. Hãy cập nhật cách khôi phục ảnh trên Locket theo hướng dẫn và thực hiện để lấy lại ảnh thành công sau khi xoá app.